Giải trí

Biểu cảm gây chú ý của Hương Giang khi nhìn thí sinh từng 'nói xấu' mình trình diễn

Đan Tiên có phần trình diễn xuất sắc trong đêm bán kết, biểu cảm Hương Giang gây chú ý.

Vừa qua, đêm bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 khép lại với ba phần thi hấp dẫn bao gồm: Hô tên, trình diễn tài năng và catwalk với váy dạ hội. 

Thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía cộng đồng mạng là thí sinh Đan Tiên - người từng dính phải lùm xùm "nói xấu" Hương Giang. 

Nhiều người đã thắc mắc không rõ thái độ của Hương Giang sẽ như thế nào khi chứng kiến người đẹp này trình diễn trên sân khấu. Tuy nhiên, trong phần trình diễn dạ hội của Đan Tiên, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 lại có biểu cảm khiến nhiều người bất ngờ. 

Biểu cảm gây chú ý của Hương Giang khi nhìn thí sinh từng 'nói xấu' mình trình diễn Ảnh 1

Thành viên đội HLV Bùi Quỳnh Hoa bước ra sân khấu với bộ cánh màu hồng phấn lấp lánh đầy ngọt ngào. Mỹ nhân sinh năm 1999 sải bước uyển chuyển đầy tự tin trước khán giả. Khó có thể phủ nhận, Đan Tiên là một trong những thí sinh sở hữu nhan sắc hoàn hảo nhất trong Top 12. 

Biểu cảm gây chú ý của Hương Giang khi nhìn thí sinh từng 'nói xấu' mình trình diễn Ảnh 2

Chứng kiến vẻ đẹp tinh khôi Đan Tiên, Trưởng BGK cuộc thi đã không thể kiềm được cảm xúc phải liên tục vỗ tay và nở nụ cười rạng rỡ vô cùng phấn khích. 

Biểu cảm gây chú ý của Hương Giang khi nhìn thí sinh từng 'nói xấu' mình trình diễn Ảnh 3

Biểu cảm của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 đã khiến nhiều người ngỡ ngàng vì Đan Tiên từng là thí sinh đã "mỉa mai" cô trên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, tập bán kết đã được ghi hình trước khi lùm xùm giữa Hương Giang và thành viên đội Bùi Quỳnh Hoa xảy ra. Chỉ có đêm chung kết, các thí sinh mới ghi hình trực tiếp và phát sóng toàn quốc. Do đó, netizen đang rất nôn nao nhìn thấy thái độ của giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh trong đêm thi cuối cùng. Liệu Hương Giang có còn thực sự vui vẻ trong phần trình diễn của mỹ nhân đã có quá khứ "bêu rếu" mình? 

Theo Thanh Anh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/huong-giang-co-bieu-cam-gi-khi-xem-dan-tien-trinh-dien-202304011909540941.html