Giải trí

BoA, Taeyang, aespa... xác nhận tham gia Seen Festival Hội An tháng 6 này

2023 Seen Festival tại Hội An đã xác nhận danh sách dàn lineup khủng tham gia biểu diễn và chính thức mở cổng bán vé từ ngày 1/6/2023.

Mùa hè này, các nghệ sỹ Kpop như Hyoyeon (SNSD), BoA, Taeyang (BIGBANG), KARD, aespa, Somi,… sẽ đổ bộ Hội An trong lễ hội âm nhạc SEEN Festival, hứa hẹn khuấy động mùa hè của tín đồ yêu Kpop.

Theo dự kiến, lễ hội âm nhạc Hàn Quốc - 2023 Seen Festival tại Hội An do Vision Siam và Hoiana Resort & Golf đồng tổ chức sẽ diễn ra trong 2 đêm 17 - 18/6/2023 với khoảng 10.000 vé cho mỗi đêm.

BoA, Taeyang, aespa... xác nhận tham gia Seen Festival Hội An tháng 6 này

Đêm nhạc đầu tiên (17/6) với sự xuất hiện của BoA, TaeYang (Big Bang), Kim Woo Seok và DJ đình đám xứ Kim chi Raiden.

Đêm nhạc thứ hai (18/6) với sự xuất hiện của Hyo (SNSD), nhóm nhạc KARD, Kihyun (Monsta X), nhóm nhạc thế hệ mới đang được yêu thích nhất nhì Hàn Quốc hiện nay – aespa và TRINITY_TNT.

SEEN Festival lần đầu tiên được tổ chức thành công ở Kuala Lumpur, Mã Lai vào tháng 01/2023. Mùa hè 2023, lễ hội dừng chân ở Hội An với hai đêm nhạc hoành tráng. Theo chia sẻ của BTC đây là sự kiện quy tụ hàng loạt tên tuổi đình đám là các ngôi sao, ban nhạc Hàn Quốc cùng boyband hàng đầu xứ sở Chùa Vàng.

Bên cạnh nghệ sĩ, sự kiện còn hứa hẹn độ hoành tráng với các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng được đầu tư tầm cỡ để tạo nên sự bùng nổ cho các màn trình diễn âm nhạc diễn ra mãn nhãn nhất.

BoA, Taeyang, aespa... xác nhận tham gia Seen Festival Hội An tháng 6 này - 1

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/boa-taeyang-aespa-xac-nhan-tham-gia-seen-festival-hoi-an-thang-6-nay-d164319.html