Giải trí

'Bom xịt' vừa kết thúc, Ji Chang Wook nhanh chóng nhận phim mới cùng Kim Ji Won

Ngày 21/9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Ji Chang Wook và Kim Ji Won chính thức trở thành cặp đôi chính trong phim truyền hình mới có tựa đề “City Couple’s Way of Love”.

"City Couple’s Way of Love" là câu chuyện tình yêu của những người trẻ đang sống hết mình giữa thành phố nhộn nhịp, phồn hoa. Trong phim, Ji Chang Wook sẽ vào vai chàng kiến trúc sư Park Jae Won thật thà và nhiệt huyết. Anh yêu thích những ngõ hẻm trong thành phố và có sở thích là sưu tập những sở thích.

Trong khi đó, Kim Ji Won hóa thân thanh cô nàng freelancer marketer Lee Eun Oh. Bên ngoài cô chỉ là một Lee Eun Oh vô cùng bình thường nhưng thật ra cô còn có một nhân cách X là Yoo Seon Ah mang tâm hồn tự do và tràn đầy sức sống. Sau khi nổi hứng đi đến một nơi xa lạ, cô như trở thành một con người khác và rơi vào lưới tình cùng Park Jae Won.

'Bom xịt' vừa kết thúc, Ji Chang Wook nhanh chóng nhận phim mới cùng Kim Ji Won

 Ji Chang Wook cho biết: "Đây là tác phẩm của biên kịch Jung Hyun Jung và đạo diễn Park Shin Woo, là những người tôi mong muốn được hợp tác cùng, vì vậy tôi rất hào hứng và mong chờ tới ngày quay."

Phim 'City Couple’s Way of Love' sẽ được chỉ đạo diễn xuất bởi Park Shin Woo, vị đạo diễn gây chú ý với bộ phim Điên thì có sao. Bộ phim sẽ được thực hiện theo hình thức mới "short-form" gồm 12 tập, với mỗi tập kéo dài khoảng 25 phút và được sản xuất nhiều mùa, phần đầu tiên sẽ mang chủ đề hấp dẫn “My Lovable Camera Thief". Ekip dự kiến ​​sẽ bắt đầu khởi quay dự án vào tháng 10 và dự kiến phát sóng vào tháng 11 năm nay.

'Bom xịt' vừa kết thúc, Ji Chang Wook nhanh chóng nhận phim mới cùng Kim Ji Won - 1

Đây sẽ là bộ phim tiếp theo của Ji Chang Wook, sau khi phim Backstreet Rookie kết thúc không mấy thành công và cũng đánh dấu vai diễn đầu tiên của Kim Ji Won kể từ khi chuyển sang SALT Entertainment và sau khi Arthdal ​​Chronicles kết thúc.

TH (Nguoiduatin.vn)