Giải trí

BTC đêm nhạc Hà Nội giải thích việc giá vé cao hơn cả BlackPink

Hạng vé cao nhất của Open Air #2 X-Mas Festival in Hanoi có giá 15 triệu đồng. Con số này những ngày qua gây tranh luận trong cộng đồng fan Kpop.

Sau ít ngày vướng tranh luận, mới đây, đơn vị tổ chức sự kiện Open Air #2 X-Mas Festival in Hanoi lên tiếng giải thích về giá vé quá cao. Trong đó, hạng vé V.VIP S1 (15 triệu đồng) và V.VIP S2, 3 (10 triệu đồng) là khu vực có ghế ngồi trong phòng VIP và được phục vụ đồ ăn nhẹ.

Ngoài ra, khán giả mua V.VIP S1 được tham gia tất cả buổi ký tặng của nghệ sĩ có fansign trong ngày 1 hoặc ngày 2 (tùy theo khán giả mua vé ngày nào). Khán giả mua hạng vé này cũng có cơ hội chụp hình tập thể với thần tượng có group photo (chụp ảnh nhóm) trong tất cả buổi ký tặng.

BTC đêm nhạc Hà Nội giải thích việc giá vé cao hơn cả BlackPink
Kim Jae Joong và Highlight tới Hà Nội biểu diễn.

Trong khi đó, khán giả mua vé V.VIP S2 và V.VIP S3 với giá 10 triệu đồng được tham gia một trong các buổi ký tặng của thần tượng có fansign trong ngày một hoặc ngày hai. Người hâm mộ được chụp hình tập thể với một hoặc một nhóm thần tượng.

Ngoài ra, hạng vé này tặng khán giả poster có chữ ký của thần tượng, hộp quà giáng sinh và quyền lợi đặc biệt sắp công bố.

Với hạng V.VIP A, B (5,2 triệu đồng) và VIP A, B (4,5 triệu đồng) khán giả được tham gia buổi ký tặng của thần tượng nhưng do ban tổ chức bốc ngẫu nhiên. Tỷ lệ được chọn của hạng V.VIP A, B cao hơn VIP A, B.

Những hạng vé còn lại có giá dao động từ 900.000 đồng tới 3,9 triệu đồng không được tham gia fansign.

Tuy nhiên, thông báo của ban tổ chức được nhận định khá mơ hồ và chưa làm thỏa mãn mong đợi của khán giả. Họ băn khoăn về quyền lợi của hạng vé V.VIP.

Theo như những gì ban tổ chức thông báo, có thể hiểu không phải 100% nghệ sĩ biểu diễn trong sự kiện sẽ có fansign. Đồng nghĩa, khán giả bỏ ra số tiền lớn nhưng vẫn chưa chắc được tham gia fansign của nghệ sĩ họ yêu thích.

Khi phóng viên liên hệ về vấn đề này, đại diện truyền thông của Open Air #2 X-Mas Festival in Hanoi xác nhận không phải 100% nghệ sĩ trong chương trình có buổi ký tặng. Nhưng đại diện chưa tiết lộ nghệ sĩ nào sẽ có fansign.

BTC đêm nhạc Hà Nội giải thích việc giá vé cao hơn cả BlackPink - 1
TRI.BE nằm trong danh sách nghệ sĩ biểu diễn của sự kiện.

Open Air #2 X-Mas Festival in Hanoi diễn ra cuối tháng 12 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội với danh sách biểu diễn tạm thời có Mamamoo+, Highlight, Kim Jae Joong, Infinite, Nichkhun, Jun.K (nhóm 2PM), THE WIND, TRI.BE, Đức Phúc, Tăng Duy Tân, Chi Pu, Tóc Tiên.

Sự kiện gây tranh luận vì giá vé lên tới 15 triệu đồng, cao hơn hẳn concert của BlackPink và nhiều sự kiện âm nhạc khác trong khi danh sách nghệ sĩ biểu diễn được nhận định là chưa xứng tầm.

3 cái tên còn lại được ban tổ chức hé lộ là sao hạng A sẽ được công bố tối 20/11.

Theo Minh Hạo (Tiền Phong)
https://tienphong.vn/btc-dem-nhac-ha-noi-giai-thich-viec-gia-ve-cao-hon-ca-blackpink-post1588188.tpo