Giải trí

Cả chục 'anh tài' đổ bệnh giữa lúc ghi hình căng thẳng Anh trai vượt ngàn chông gai

Thông tin dàn "anh tài" đột ngột đổ bệnh khiến khán giả vô cùng lo lắng.

Bên cạnh sự chú ý vào những phần biểu diễn mãn nhãn, được đầu tư chỉn chu, khán giả còn đặc biệt quan tâm tới hoạt động cuộc sống đời thường của 33 "anh tài" trong chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai. Vào sáng 9/7, ca sĩ Bằng Kiều đã đăng tải hình ảnh mới check-in trên máy bay.

Cả chục 'anh tài' đổ bệnh giữa lúc ghi hình căng thẳng Anh trai vượt ngàn chông gai
Caption

Ngỡ ngàng tuổi thật của dàn "anh tài": Tiến Luật cay đắng khi bị gọi là chú

Đáng chú ý, ca sĩ sinh năm 1973 còn tiết lộ thông tin hàng chục "anh tài" khác đang gặp vấn đề về sức khoẻ. "Chông gai thật sự đấy cả nhà ạ. Từ tinh thần đến sức khoẻ và nhiều thứ khác nữa, sơ sơ cỡ chục chú ốm rồi. Cảm ơn "anh tài" Trần Quốc Thiên đã tiếp tế thuốc thang các kiểu", Bằng Kiều chia sẻ.

Dưới phần bình luận, đông đảo khán giả và các sao Việt đã gửi lời chúc, hy vọng Bằng Kiều sớm lấy lại sức khoẻ. Diễn viên Tiến Luật cũng nhanh chóng pha trò, đổ tội cho Quốc Thiên là người khiến các "anh tài" khác bị bệnh: "Thiên nó lây, nên nó ngại". Bằng Kiều sau đó cũng lên tiếng: "Không, thường đứa lây nó không ngại đâu".

Cả chục 'anh tài' đổ bệnh giữa lúc ghi hình căng thẳng Anh trai vượt ngàn chông gai - 1

Cả chục 'anh tài' đổ bệnh giữa lúc ghi hình căng thẳng Anh trai vượt ngàn chông gai - 2
Bằng Kiều chia sẻ hình ảnh check-in trên máy bay, tiết lộ có khoảng 10 "anh tài" đang bị ốm
Cả chục 'anh tài' đổ bệnh giữa lúc ghi hình căng thẳng Anh trai vượt ngàn chông gai - 3
Dưới phần bình luận, diễn viên Tiến Luật còn hài hước trêu đùa với Bằng Kiều

Với 33 "anh tài" từ đa dạng thể loại và lĩnh vực, Anh trai vượt ngàn chông gai chính thức bắt đầu cuộc đua khi lên sóng 2 tập đầu tiên vào tối 29/6 và 6/7. Chỉ với hai tập mở màn, Anh trai vượt ngàn chông gai mang đến một bữa tiệc đa dạng màu sắc cùng loạt cảm xúc bùng nổ.

Chỉ sau 2 ngày kể từ tập phát sóng thứ 2 vào tối 6/7, chương trình đã vươn lên đạt top 1 tại một bảng xếp hạng (BXH). Cụ thể, theo thống kê của BXH SocialTrend - YounetMedia, Anh trai vượt ngàn chông gai vào chiều 8/7 đã đạt top 1 chủ đề thảo luận về âm nhạc trên mạng xã hội trong vòng 24h với 28,21k lượt thảo luận.

Tính đến thời điểm tối 8/7, lượt xem trên YouTube của 2 tập Anh trai vượt ngàn chông gai đều đang rất cao, còn lọt top trending. Trong đó, tập 1 đạt 5,1 triệu view, nằm #17; tập 2 đạt 2,8 triệu view, nằm #5.

Cả chục 'anh tài' đổ bệnh giữa lúc ghi hình căng thẳng Anh trai vượt ngàn chông gai - 4
Chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai đã vươn lên đạt top 1 tại bảng xếp hạng về độ thảo luận, áp đảo một chương trình được cho là "đạo nhái" bản gốc lên cùng thời điểm

Cả chục 'anh tài' đổ bệnh giữa lúc ghi hình căng thẳng Anh trai vượt ngàn chông gai - 5

Cả chục 'anh tài' đổ bệnh giữa lúc ghi hình căng thẳng Anh trai vượt ngàn chông gai - 6
Anh trai vượt ngàn chông gai tập 2 có những lúc thu hút 200.000 người xem trực tiếp trên YouTube

Anh trai vượt ngàn chông gai là chương trình thực tế quy tụ 33 sao nam nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, thể thao... như NSND Tự Long, cựu cầu thủ Hồng Sơn, ca sĩ Bằng Kiều, Tuấn Hưng, diễn viên Tiến Luật, rapper Binz, võ sĩ Duy Nhất...

Đây là phiên bản Việt hóa từ show truyền hình ăn khách Call me by fire của Trung Quốc. Nhà sản xuất từng thành công với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phiên bản Việt mùa đầu tiên nên Anh trai vượt ngàn chông gai cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm, bàn luận sôi nổi của khán giả.

Tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai, các gương mặt "lão làng" như Tự Long, Bằng Kiều, Hồng Sơn... trở thành thí sinh đi thi âm nhạc, gây sốt vì những tương tác hài hước cùng đàn em.

Cả chục 'anh tài' đổ bệnh giữa lúc ghi hình căng thẳng Anh trai vượt ngàn chông gai - 7

Cả chục 'anh tài' đổ bệnh giữa lúc ghi hình căng thẳng Anh trai vượt ngàn chông gai - 8

Cả chục 'anh tài' đổ bệnh giữa lúc ghi hình căng thẳng Anh trai vượt ngàn chông gai - 9

Cả chục 'anh tài' đổ bệnh giữa lúc ghi hình căng thẳng Anh trai vượt ngàn chông gai - 10
Anh trai vượt ngàn chông gai là chương trình thực tế quy tụ 33 sao nam nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, thể thao...

Đại diện nhà sản xuất từng chia sẻ: "Cảm giác của tôi và 33 anh tài cùng cả ê-kíp là cực kỳ hạnh phúc và tự hào vì những thông điệp, cảm xúc chân thành, tình yêu và kỳ vọng chúng tôi gửi gắm vào từng tiết mục đã được khán giả đón nhận rất tích cực.

Khi làm chương trình, chúng tôi đều có chung một tinh thần quyết tâm là cứ làm tốt nhất những gì mình có thể để cống hiến một hành trình thật tuyệt vời, thật cảm xúc. Đây là giá trị lớn nhất mà chúng tôi hướng đến. Rất may mắn là khán giả đã đồng cảm và thương yêu chúng tôi".

Cả chục 'anh tài' đổ bệnh giữa lúc ghi hình căng thẳng Anh trai vượt ngàn chông gai - 11

Cả chục 'anh tài' đổ bệnh giữa lúc ghi hình căng thẳng Anh trai vượt ngàn chông gai - 12
Chương trình đang thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả ở mọi lứa tuổi

Theo Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ca-chuc-anh-tai-o-benh-giua-luc-ghi-hinh-cang-thang-anh-trai-vuot-ngan-chong-gai-a443420.html