Giải trí

Cao Thái Hà lọt top 'Diễn viên nữ ấn tượng' VTV Awards 2022

Thể hiện tốt vai phản diện trong 'Mẹ rơm', Cao Thái Hà trở thành ứng viên trong hạng mục 'Diễn viên nữ ấn tượng' của VTV Awards 2022.

Ban tổ chức VTV Awards 2022 - Ấn tượng VTV 2022 đã công bố đề cử đợt 3 của các hạng mục. Trong đó, hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng có thêm Cao Thái Hà với vai Xuân trong phim Mẹ rơm, đang phát sóng VTV1.

Trong Mẹ Rơm, Cao Thái Hà đảm nhận vai Xuân - một phụ nữ nông thôn với rất nhiều tính xấu - đanh đá; hay càm ràm, đối xử tệ với mẹ chồng, em gái chồng rồi cháu chồng và còn nghiện cờ bạc.

Dù Xuân là một vai phản diện nhưng Cao Thái Hà lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công chúng bởi diễn xuất tự nhiên, cuốn hút. Nữ diễn viên họ Cao cũng tạo nên sự đặc biệt khi mỗi lần Xuân xuất hiện là người xem đã thấy nhức đầu vì khả năng nói luôn miệng của cô.

Bên cạnh đó, để thực hiện những phân cảnh giằng co trên phim, cô sẵn sàng chịu bị kéo lê, chân tay bị bầm dập, trầy xước rất đau.

Cao Thái Hà lọt top 'Diễn viên nữ ấn tượng' VTV Awards 2022

Cùng với Cao Thái Hà, hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng khá căng thẳng với sự góp mặt của nhiều cái tên quen thuộc trên màn ảnh năm qua như: NSƯT Thanh Quý, Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền, Ngọc Lan, Khả Ngân, Lan Phương, Quỳnh Kool, Lương Thu Trang, Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Anh Đào, Việt Hoa.

Trong khi đó riêng phim Mẹ rơm còn góp mặt ở nhiều hạng mục khác ở VTV Awards 2022. Thái Hòa, Cao Minh Đạt cũng là những ứng viên mới trong hạng mục Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2022. Bộ phim trước đó cũng được đề cử trong hạng mục Phim truyền hình ấn tượng.

Cao Thái Hà lọt top 'Diễn viên nữ ấn tượng' VTV Awards 2022 - 1

Cao Thái Hà lọt top 'Diễn viên nữ ấn tượng' VTV Awards 2022 - 2

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/cao-thai-ha-lot-top-dien-vien-nu-an-tuong-vtv-awards-2022-a365029.html