Giải trí

Chồng trẻ của Lê Phương từng phải đấu tranh với gia đình để được yêu cô

Trung Kiên từng bị gia đình ngăn cản khi quen Lê Phương vì cô lớn hơn 7 tuổi, đã qua một 'lần đò' và có con riêng.

Vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên là khách mời trong chương trình Hát câu chuyện tình. Cặp đôi chia sẻ những khó khăn để đến được với nhau. Lê Phương tâm sự, cô là người từng đổ vỡ hôn nhân lại có con riêng nên khó được gia đình Trung Kiên chấp nhận. Ngoài ra, khoảng cách chênh lệch 7 tuổi cũng khiến mẹ nam ca sĩ ái ngại, sợ họ không hạnh phúc. Tuy vậy, Trung Kiên rất quyết tâm đến với Lê Phương. Khi biết những sóng gió cô từng phải chịu, Trung Kiên càng thương nữ diễn viên hơn. 

Chồng trẻ của Lê Phương từng phải đấu tranh với gia đình để được yêu cô
Vợ chồng Lê Phương kể hành trình đến với nhau đầy khó khăn.

"Phương là một tờ giấy trắng. Biết về những chuyện của Phương, tôi càng thương hơn. Tôi nghĩ mình phải làm một điều gì đó như một người đàn ông bình thường. Tôi quyết định đấu tranh với gia đình và mọi người. Rốt cuộc chúng tôi cũng có được ngày hôm nay, thành vợ chồng được hơn một tháng rồi", anh nói. Lê Phương chia sẻ, tuy ông xã kém cô 7 tuổi nhưng suy nghĩ và hành động của anh không giống những người nhỏ tuổi cô từng gặp. "Điều khiến tôi ấm áp nhất là khi chúng tôi nắm tay nhau, anh ấy luôn nắm tay tôi rất chặt, bất kể đi đâu. Tôi nghĩ một người đàn ông không muốn buông tay mình thì mình cũng phải nắm cho thật chặt", cô nói. Tuy vậy, Lê Phương phải vượt qua rào cản lớn nhất từ gia đình Trung Kiên. Mẹ nam ca sĩ không đồng ý cho con trai quen người hơn mình 7 tuổi. "Người ta không thích mình thì mình phải làm cho người ta thương mình. Mà đó lại là mẹ của người mình yêu. Khi mẹ tôi ngăn cản chuyện tình của hai đứa, Trung Kiên cũng nói anh yêu tôi không có gì sai cả", Lê Phương thổ lộ.

Nghệ sĩ Bạch Long kể về mối tình dở dang, éo le trong quá khứ

Tham dự chương trình này, nghệ sĩ Bạch Long cũng gây bất ngờ khi kể về mối tình dang dở khiến tim anh đau nhói khi nhớ đến. Khi còn trẻ Bạch Long yêu một cô thợ may. Đêm giao thừa anh hay đến dọn dẹp nhà cho người yêu. Sau một thời gian, cô gái đi du học và khi trở về đã thay đổi, không còn yêu Bạch Long nữa. Ngày sinh nhật, anh mời cô gái tới dự nhưng khi đến, cô bất ngờ giận dỗi, bỏ về. Sau 3 tháng giận nhau, cô gái đã đem chồng sắp cưới tới chào hỏi Bạch Long và mời anh dự đám cưới của cháu mình. Khi anh lên sân khấu hát chúc mừng cô dâu, chú rể, người yêu cũ bất ngờ đưa cho anh 1 triệu đồng tiền cát-xê. "Giây phút đó, tim tôi như bị một nhát dao đâm. Tôi nhận ra cô ấy mời mình tới đám cưới để hát mua vui", anh ngậm ngùi nhớ lại. Một thời gian sau, Bạch Long được tình cũ mời dự đám cưới của cô. Dù bị phụ bạc, đến giờ nam diễn viên thỉnh thoảng vẫn nhớ về bạn gái cũ. 

Chương trình "Hát câu chuyện tình" phát sóng vào 20h30 ngày thứ bảy 4/10 trên kênh HTV7.

Theo Hương Giang (Ngoisao.net)