Giải trí

Chủ tịch Miss Universe bị chỉ trích vì thích 'giật' spotlight của đương kim Hoa hậu

Bà Anne Jakrajutatip bị chỉ trích vì hành động kém tinh tế.

Sau khi đăng quang Miss Universe 2022, đương kim Hoa hậu R'Bonney Gabriel đã cùng Á hậu 2 Andreína Martínez và Top 5 Miss Universe 2022 Gabriel Addossantos đến Thái Lan công tác. Các người đẹp được khen ngợi khi có nhiều hoạt động ý nghĩ tại xứ chùa Vàng.

Tuy nhiên, những bức ảnh xung quanh hoạt động tại Thái Lan của các người đẹp vẫn có điểm khiến dân tình không hài lòng. Theo đó, trong các bức ảnh này đều có sự xuất hiện của chủ tịch Miss Universe - doanh nhân Thái Anne Jakrajutatip. Trong mọi khung hình, nữ tỷ phú đều đứng giữa và để đương kim Hoa hậu R'Bonney Gabriel phải đứng phía ngoài. Nhiều người chỉ trích Anne đang cố tình "giật" spotlight của Hoa hậu.

Chủ tịch Miss Universe bị chỉ trích vì thích 'giật' spotlight của đương kim Hoa hậu

Chủ tịch Miss Universe bị chỉ trích vì thích 'giật' spotlight của đương kim Hoa hậu - 1

Dân tình cho rằng từ trước đến nay, các chủ tịch cũ của Miss Universe đều hạn chế xuất hiện để truyền thông tập trung chú ý đến Hoa hậu. Thế nhưng bà Anne lại thường xuyên xuất hiện. Trang chủ Miss Universe cũng đăng tràn ngập các bức ảnh bà chụp chung cùng Hoa hậu. Nhiều người nhận xét hành động của bà chẳng khác gì ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International.

Chủ tịch Miss Universe bị chỉ trích vì thích 'giật' spotlight của đương kim Hoa hậu - 2

Năm 2022, doanh nhân Thái Anne Jakkaphong Jakrajutatip đã chi 20 triệu USD mua lại tổ chức Miss Universe. Cô là người chuyển giới đầu tiên làm chủ tổ chức Miss Universe.

Nữ doanh nhân cho biết bên cạnh giữ truyền thống của cuộc thi là tạo sân khấu để phụ nữ từ các nền văn hóa thể hiện bản thân, Miss Universe sẽ tạo những thương hiệu mới. Trong tương lai, tổ chức tung các sản phẩm như son phấn, kem dưỡng da, đồ dùng hàng ngày, đồ uống, thực phẩm...

Kể từ khi sở hữu Miss Universe, bà Anne liên tục gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều fan lâu năm của Miss Universe quyết định quay lưng vì không hài lòng với những thay đổi mới của Anne. Mới đây, Anne đã tổ chức buổi đấu giá bản quyền tổ chức. Anne tiếp tục vướng lùm xùm nghi vấn gian lận trong việc đấu thầu. Nhiều quốc gia đã từ bỏ quyền tham gia Miss Universe. Vừa qua, đơn vị tổ chức Miss Universe Vietnam cũng đã đã thông báo ngừng gửi đại diện đến đấu trường quốc tế này.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/chu-tich-miss-universe-bi-chi-trich-vi-thich-giat-spotlight-cua-uong-kim-hoa-hau-a368991.html