Giải trí

Công bố bộ ảnh chính thức của Ngọc Châu tại Hoa Hậu Hoàn vũ 2022

Bộ ảnh của Ngọc Châu gửi đến Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 đang nhận được nhiều sự khen ngợi của fan sắc đẹp.

Mới đây, tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã chính thức công bố ảnh hồ sơ của Ngọc Châu gửi đến Miss Universe 2022.

Nàng Hậu diện váy dạ hội màu đỏ rực với chi tiết đính đá cầu kỳ, đội vương miện đầy quyền lực. Theo Miss Universe Vietnam, bộ ảnh mang tên Flame of Phoenix chính thức của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Sắc đỏ được chọn là tông chủ đạo, được lấy cảm hứng từ những ngọn lửa của Phượng Hoàng. Tinh thần mà Hoa hậu Ngọc Châu đem lại sẽ là một Vinawoman, đầy mạnh mẽ, độc lập và luôn hướng về tương lai.

Thêm nữa, Phượng Hoàng được chọn là "linh vật" của bộ ảnh có ý nghĩa rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ nỗ lực và quyết tâm hết mình để chinh chiến cho màu cờ sắc áo tại đấu trường quốc tế. Đồng thời, chắp cánh ước mơ đem về vương miện Miss Universe đầu tiền về cho quê hương.

Công bố bộ ảnh chính thức của Ngọc Châu tại Hoa Hậu Hoàn vũ 2022
Công bố bộ ảnh chính thức của Ngọc Châu tại Hoa Hậu Hoàn vũ 2022 - 1

 Hiện tại, nàng Hậu đang được huấn luyện tại Philippines trước khi chính thức bước vào cuộc thi Miss Universe 2022. Huấn luyện viên của Ngọc Châu là chuyên gia sắc đẹp Carlos Avila Buendia Jr. Đây chính là người sáng tạo nên "Lava Walk" gắn liền với tên tuổi của Miss Universe 2018 Catriona Gray. Với sự đầu tư, học hỏi nghiêm túc này, fan sắc đẹp Việt Nam kỳ vọng Ngọc Châu sẽ đạt thành tích cao tại cuộc thi sắp tới.

Công bố bộ ảnh chính thức của Ngọc Châu tại Hoa Hậu Hoàn vũ 2022 - 2
Công bố bộ ảnh chính thức của Ngọc Châu tại Hoa Hậu Hoàn vũ 2022 - 3

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/cong-bo-bo-anh-chinh-thuc-cua-ngoc-chau-tai-hoa-hau-hoan-vu-2022-a364168.html