Giải trí

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 24: Luyến bỏ mặc bà Tình ốm đau, Lưu quyết đón về chăm sóc

Thấy Luyến không đến bà Tình lúc ốm đau, Lưu tuyên bố sẽ đón bà về chăm sóc.

Mở đầu tập 24 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, sau khi cướp tiền của bà Tình để chơi game, Bát quay lại phòng trọ của của bà xin lỗi, hứa sau này phất lên sẽ trả cả gốc lẫn lãi. Bát gọi bà Tình dậy pha mì thì phát hiện bà đã bất tỉnh. Bát cuồng cuống ra gọi bà hàng xóm đến giúp. Bát lục điện thoại của bà Tình bấm số Luyến và nhờ người hàng xóm báo tin. Bát thu dọn đồ đạc rồi nhanh chóng bỏ chạy, nói mình không liên quan đến chuyện bà bất tỉnh. 

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 24: Luyến bỏ mặc bà Tình ốm đau, Lưu quyết đón về chăm sóc

Luyến nhận được tin thì lo lắng nhưng lại nhờ Lưu đến thăm bà Tình. Lưu càu nhàu vài câu nhưng vốn tốt bụng nên anh đã mua đồ đến thăm bà Tình. Bà Tình ngóng ra cửa nhưng Lưu nói Luyến đã tuyệt tình rồi, sẽ không đến đâu.

Thế nhưng, Luyến vẫn lén đến xem tình hình mẹ chồng ra sao. Đến xóm trọ, cô gặp người hàng xóm nên hỏi thăm phòng bà Tình. Bà hàng xóm tưởng Luyến là con gái vì bà Tình lưu tên cô trong điện thoại như vậy nhưng Luyến phủ nhận. Luyến hỏi han bệnh tình bà Tình thì được cho biết rằng bà bị suy nhược cơ thể, ăn uống kham khổ nên ngất. 'Có cậu thanh niên phát hiện ra xong cậu ấy chạy mất hút. May có cô y tá truyền cho chai nước 300 nghìn, trong người bà ấy chẳng có đồng nào' - người này nói. 

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 24: Luyến bỏ mặc bà Tình ốm đau, Lưu quyết đón về chăm sóc - 1

Luyến hỏi người thanh niên trông như thế nào thì bà hàng xóm tả trùng khớp với Bát. Người này còn nói, Bát không đến thì thôi, đến là moi hết tiền của bà Tình, bà giấu ở đâu Bát cũng móc được nhưng chẳng hiểu bà Tình nợ nần kiểu gì mà phải chịu đựng Bát như vậy.

Thấy Luyến thập thò ngoài cửa, Lưu và bà Tình tưởng cô đã tha thứ cho bà nhưng vừa bước vào Luyến đã hỏi về Bát. Bà Tình nói dối là Bát không đến tìm bà. Luyến biết bà nói dối nên nói nếu bà giấu cô để bao che, chứa chấp Bát lỡ hắn gây ra chuyện gì thì Luyến không chịu trách nhiệm. 

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 24: Luyến bỏ mặc bà Tình ốm đau, Lưu quyết đón về chăm sóc - 2

Bát nhớ lại lúc cướp tiền của bà Tình nên thấy áy náy, Bát lại trở về phòng trọ, mua cho bà Tình rất nhiều sữa, trái cây để bà tẩm bổ. 

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 24: Luyến bỏ mặc bà Tình ốm đau, Lưu quyết đón về chăm sóc - 3
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 24: Luyến bỏ mặc bà Tình ốm đau, Lưu quyết đón về chăm sóc - 4

Hôm sau, Lưu lại mua đồ đến thăm bà Tình nhưng lúc này bà chuẩn bị đi bán bánh. Lưu khuyên bà nên nghỉ một hôm cho khỏe hẳn nhưng bà không chịu. Thế nhưng vừa đi được vài bước bà lại ngã vì quá mệt.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 24: Luyến bỏ mặc bà Tình ốm đau, Lưu quyết đón về chăm sóc - 5

Trò chuyện với Điền, Lưu nói bà Tình bị huyết áp cao, liên quan đến tim mạch. Điền nói bệnh bà Tình giống hệt người mẹ vừa mất của mình, cũng triệu chứng như vậy rồi chuyển sang tai biến. Lưu thì trách Luyến vẫn vô tình với bà Tình. Gặp Luyến ở chợ, Lưu kể về tình trạng của bà Tình và hỏi Luyến có đưa bà về nhà hay không, vì không thể để bà một mình như vậy được. Nếu Luyến không đón thì Lưu sẽ đón bà về chăm, lúc đó mọi người chửi thì Luyến chỉ có nước đeo mo vào mặt. 

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 24: Luyến bỏ mặc bà Tình ốm đau, Lưu quyết đón về chăm sóc - 6
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 24: Luyến bỏ mặc bà Tình ốm đau, Lưu quyết đón về chăm sóc - 7

Cuộc đời vẫn đẹp sao phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/cuoc-doi-van-dep-sao-tap-24-luyen-bo-mac-ba-tinh-om-dau-luu-quyet-don-ve-cham-soc-d164129.html