Giải trí

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 25: Lo em trai 'báo đời' ám mẹ chồng đến chết, Luyến đón bà Tình về ở chung

Luyến xót xa khi thấy bà Tình bị em trai mình đeo bám, cướp hết tiền bạc.

Mở đầu Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 25, thấy Luyến về, Điền bê đồ đạc ra khỏi nhà và nói bị Lưu đuổi sang ở với Bình để nhường chỗ cho bà Tình. Biết Lưu đang đi đón bà Tình, Luyến vội chạy sang. Điền nói với Bình đây là chiêu của Lưu và quả nhiên có hiệu nghiệm.

Ở nhà bà Tình lúc này, Bát lại lục lọi đồ đạc của bà để tìm tiền nhưng không có. Bà Tình nói bà không còn tiền để lấy bánh đi bán, bà phải vay tiền hàng xóm để mua đồ ăn cho bà và Bát. Bát thấy tiền thừa trong túi bà hắn cũng lấy đi nốt. Hắn lại lục điện thoại của bà để tìm số của Sơn với mục đích đòi tiền. Đúng lúc cả hai đang giằng co thì Lưu và Luyến đến. Biết Bát lấy hết tiền của bà Tình, Lưu - Luyến đã đánh chửi Bát. 

Luyến trách bà Tình bao che cho Bát để rồi hậu quả như hôm nay. Lưu thì nói sẽ đón bà Tình về chăm. Luyến nói đưa bà về nhà cô. Bát hí hửng tưởng được về nhà Luyến cùng bà Tình nhưng Luyến cấm. Luyến tuyên bố không liên quan đến Bát, sống chết cô cũng mặc. Nếu Bát cố tình bám Luyến thì cô sẽ cùng chết với Bát. Bát tức giận nói Luyến đưa người dưng về chăm, còn em ruột thì hắt hủi. Bị đuổi, Bát đành bỏ đi.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 25: Lo em trai 'báo đời' ám mẹ chồng đến chết, Luyến đón bà Tình về ở chung

Bà Tình ái ngại nói mình cứ ở đây cũng được, thấy Luyến nghĩ cho mình như vậy bà cũng thấy vui. Luyến nói đón bà về không phải tình nghĩa mẹ con mà vì nếu bà còn ở một mình thì Bát sẽ 'ám' bà đến chết. 

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 25: Lo em trai 'báo đời' ám mẹ chồng đến chết, Luyến đón bà Tình về ở chung - 1
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 25: Lo em trai 'báo đời' ám mẹ chồng đến chết, Luyến đón bà Tình về ở chung - 2
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 25: Lo em trai 'báo đời' ám mẹ chồng đến chết, Luyến đón bà Tình về ở chung - 3
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 25: Lo em trai 'báo đời' ám mẹ chồng đến chết, Luyến đón bà Tình về ở chung - 4

Trở về phòng trọ của Luyến, bà Tình lại nhớ những ngày tháng trước đây hai mẹ con sống vui vẻ. Nghĩa gọi điện cho Luyến nhưng cô lấy lý do bận để tránh việc Nghĩa biết Luyến đón mẹ chồng cũ về ở. Nghĩa chờ Luyến ở cửa hàng nhưng Luyến cũng tránh mặt. Bình và Điền khuyên Luyến nên chốt sớm, cân nhắc kỹ quá lại mất mối tốt. Bình động viên Luyến cứ phải quyết liệt, kể cả bị lừa thì cũng không mất gì vì Luyến chẳng có gì để Nghĩa lừa. 

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 25: Lo em trai 'báo đời' ám mẹ chồng đến chết, Luyến đón bà Tình về ở chung - 5
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 25: Lo em trai 'báo đời' ám mẹ chồng đến chết, Luyến đón bà Tình về ở chung - 6

Bà Tình ở nhà nhìn giường đệm mới của Luyến cũng cảm thấy vui cho con dâu. Tuy nhiên, bà lại chẳng dám lên nằm trên giường, chỉ nằm co ro ở chõng tre. Luyến về nhìn bà Tình ngủ cô cũng mỉm cười vui vẻ. Sau đó cô gọi bà Tình lên giường ngủ cùng mình, đừng câu nệ vì bà khổ, Luyến cũng khổ. 

Bà Tình sang lán trọ cũ để dọn nốt đồ đạc thì thấy Bát vẫn ở đây. Bà lại mua đồ ăn cho Bát. Bát nói bà đến muộn chút nữa khéo Bát chết thành con ma đói quay lại ám bà. Bát nói bị bà bỏ rơi nên ra đường kiếm ăn, cướp giật nên bị đánh. Bà Tình lại moi nốt số tiền trong người đưa cho Bát, nói Bát nên về quê dù gì cũng có cha mẹ, nhà cửa. Bát nói ở quê không ai chứa nên mới phải mò lên thành phố. Bát lại hỏi số điện thoại của Sơn để đòi tiền dù bà Tình nói đã từ con trai. 

Bát lại trách bà sống bạc bẽo, chị gái mình đã dành nửa đời người để phụng dưỡng nhà chồng, giờ lại còn phải đón bà về để chăm sóc, vậy mà bà lại đối xử với Bát như thế. Bà Tình không muốn nghe tiếp nên đưa gói thuốc nói Bát rồi bà ra về.

Về tới nơi, Luyến hỏi bà Tình rằng Bát còn ở phòng trọ cũ không, bà Tình nói dối Bát đã vay tiền của hàng xóm rồi về quê. 

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 25: Lo em trai 'báo đời' ám mẹ chồng đến chết, Luyến đón bà Tình về ở chung - 7
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 25: Lo em trai 'báo đời' ám mẹ chồng đến chết, Luyến đón bà Tình về ở chung - 8
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 25: Lo em trai 'báo đời' ám mẹ chồng đến chết, Luyến đón bà Tình về ở chung - 9

Bát sau đó lại đến chỗ Thạch, kể lể mình bị cướp, bị đánh ngất, bị đói, tỉnh lại nhưng không biết trong người có bị thương chỗ nào không. Bát lại vòi tiền, xin Thạch vài đồng để đi khám. Thạch nói mình cũng chẳng còn đồng nào, cũng phải nhịn đói và chủ nợ thì liên tục gọi điện, nhắn tin. Bát lại trách Thạch bạc bẽo vô tình, không nhớ đến lúc mất đồng hồ được Bát cho 2 triệu. Bát nói Thạch vay nợ nóng nếu không trả ngay, lãi chồng lãi thì chỉ có nước đập đầu vào tường mà chết. Mà kể cả có chết thì số nợ cũng đổ lên đầu người thân. Sau đó, Bát liền bày cách cho Thạch đi vay tiền ở chỗ khác để trả nợ nóng, rồi cho Bát vay luôn.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 25: Lo em trai 'báo đời' ám mẹ chồng đến chết, Luyến đón bà Tình về ở chung - 10
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 25: Lo em trai 'báo đời' ám mẹ chồng đến chết, Luyến đón bà Tình về ở chung - 11

Cuộc đời vẫn đẹp sao lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/cuoc-doi-van-dep-sao-tap-25-lo-em-trai-bao-doi-am-me-chong-den-chet-luyen-don-ba-tinh-ve-o-chung-d164689.html