Giải trí

Đẳng cấp 'quốc bảo diễn xuất' là đây: Nổi 3 nốt mụn to tướng trên mặt mà quá vui, "cấm" ekip nặn bỏ

Việc nổi mụn xấu xí không làm khó được "quốc bảo diễn xuất"!

Vào ngày 17/11, bộ phim điện ảnh Băng Qua Biển Giận Dữ đánh dấu màn tái xuất của đại hoa đán Châu Tấn đã có buổi chiếu sớm. Dự án là màn hợp tác không ai ngờ của Châu Tấn và "thánh hài" Hoàng Bột, trong đó nữ diễn viên vào vai Cảnh Lam - người mẹ tìm mọi cách để bảo vệ cậu con trai đang là nghi phạm giết người của mình khỏi sự truy lùng của cha nạn nhân - lão đánh cá Kim.

Đẳng cấp 'quốc bảo diễn xuất' là đây: Nổi 3 nốt mụn to tướng trên mặt mà quá vui, "cấm" ekip nặn bỏ

 Lần này, Châu Tấn có sự thay đổi mình khi hóa thân thành nhân vật ở phe không chính diện, khi con trai của Cảnh Lam bị tình nghi sát hại bạn gái. Châu Tấn đã trải qua muôn vàn khó khăn, thậm chí bất chấp cả tổn thương thân thể để hoàn thành vai diễn. Gần đây, cô chia sẻ về việc gương mặt bị xấu đi do nổi mụn bọc, không chỉ 1 mà tận 3 nốt ngay trên má. Nữ diễn viên ấy vậy mà không hề hoảng hốt, ngược lại vô cùng vui mừng.

Đẳng cấp 'quốc bảo diễn xuất' là đây: Nổi 3 nốt mụn to tướng trên mặt mà quá vui, "cấm" ekip nặn bỏ - 1
Châu Tấn nổi mụn đầy má nhưng vẫn không lo lắng

Lý do là bởi theo lý giải của Châu Tấn, việc cô nổi mụn vô tình hợp với cách xây dựng nhân vật Cảnh Lam. Cảnh Lam vì con mà nhẫn nhịn nỗi đau, sự lo lắng vào trong, lại trải qua nhiều sóng gió từ Lão Kim nên việc nổi mụn là chuyện thường. "Buồn bực sẽ gây ra nóng trong người, nên cục mụn nổi ở đây rất hợp lý, rất khớp với sự lo âu của cô ấy", Châu Tấn giải thích.

Đẳng cấp 'quốc bảo diễn xuất' là đây: Nổi 3 nốt mụn to tướng trên mặt mà quá vui, "cấm" ekip nặn bỏ - 2

 Thế nên sau khi có sự đồng ý từ đạo diễn, Châu Tấn nhất quyết không cho ekip nặn mụn đi. Thậm chí khi mụn đã xẹp, Châu Tấn còn nhờ đội ngũ hóa trang... "tái tạo" mụn trở lại để không bị sai "rắc-co" nhân vật.

Đẳng cấp 'quốc bảo diễn xuất' là đây: Nổi 3 nốt mụn to tướng trên mặt mà quá vui, "cấm" ekip nặn bỏ - 3

Đẳng cấp 'quốc bảo diễn xuất' là đây: Nổi 3 nốt mụn to tướng trên mặt mà quá vui, "cấm" ekip nặn bỏ - 4
Châu Tấn nhờ tổ hóa trang "tái tạo" 3 nốt mụn dù chúng đã xẹp

Có thể thấy, sự đầu tư của Châu Tấn dành cho diễn xuất là không thể bàn cãi, thậm chí đáng để lứa đàn em học tập. Tại buổi chiếu phim vừa qua, Băng Qua Biển Giận Dữ được nhiều ngôi sao trong nghề đến xem như Trần Khôn, Lý Hiện, Tân Chỉ Lôi, Ngô Lỗi... và dành nhiều lời khen ngợi. Hiện tại, khán giả cũng rất mong chờ màn trở lại này của "quốc bảo diễn xuất" sẽ làm nên chuyện.

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Số)
https://phunuso.baophunuthudo.vn/dang-cap-quoc-bao-dien-xuat-la-day-noi-3-not-mun-to-tuong-tren-mat-ma-qua-vui-cam-ekip-nan-bo-193231118162035075.htm