Giải trí

Đang đi mà bị khán giả nam nắm tay, Mỹ Tâm có phản ứng cực gắt!

Phản ứng của Mỹ Tâm khiến ai nấy đều không khỏi bất ngờ!

Hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí, cho đến nay Mỹ Tâm là nữ ca sĩ hiếm hoi vẫn giữ vững được độ nóng và sự yêu mến của khán giả mỗi khi xuất hiện. Đó không chỉ đến từ giọng hát, các sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng mà hơn cả chính là nhờ vào tính cách của nữ ca sĩ đã góp phần níu chân người hâm mộ cho đến tận hôm nay. 

Mới đây, cư dân mạng đã bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại phản ứng nhanh nhạy nhưng cũng đầy tinh tế của Mỹ Tâm khi bị một người lạ nắm tay.

Đang đi mà bị khán giả nam nắm tay, Mỹ Tâm có phản ứng cực gắt!

Có thể thấy, Mỹ Tâm được các fan bao vây, nữ ca sĩ đang bối rối tìm hướng đi ra sau khi diễn xong thì bị một người lạ nắm tay. Chỉ chưa đầy 1 giây sau, Mỹ Tâm đã nhanh chóng rút tay ra và bước vội về phía trước. 

Đang đi mà bị khán giả nam nắm tay, Mỹ Tâm có phản ứng cực gắt! - 1

Tuy nhiên, không để người kia bị bẽ mặt, Mỹ Tâm từ khuôn mặt bất ngờ có chút khó chịu đã chuyển sang nở nụ cười tươi và quay về phía fan để trêu đùa. Cách xử lý tinh tế và pha "bẻ lái" nhanh như chớp của Mỹ Tâm khiến netizen phải ngưỡng mộ và dành vô số lời khen ngợi.

Đang đi mà bị khán giả nam nắm tay, Mỹ Tâm có phản ứng cực gắt! - 2

Còn nhớ hồi năm 2018, khi Mỹ Tâm tham gia trình diễn tại một sự kiện ở Nha Trang. Trong lúc biểu diễn ca khúc Người hãy quên em đi, Mỹ Tâm đã bất ngờ được một nam khán giả tặng hoa, chuyện không có gì đáng nói nếu như người đàn ông không cố tình ôm chầm lấy nữ ca sĩ, thậm chí còn có ý định khiếm nhã ngay trên sân khấu.

Đang đi mà bị khán giả nam nắm tay, Mỹ Tâm có phản ứng cực gắt! - 3

Sự việc xảy ra đột ngột khiến Mỹ Tâm có chút bối rối nhưng nữ ca sĩ đã chọn cách tránh né đụng chạm với người đàn ông lạ mặt. Mặc dù Mỹ Tâm chủ động đứng sang một góc để tránh đụng chạm với khán giả nhưng người đàn ông này vẫn cố tình khiến Mỹ Tâm khó chịu.

Cuối cùng, Mỹ Tâm đã dừng hát ngay lúc đó và tiến thẳng một mạch vào cánh gà để cự tuyệt lại hành động bất lịch sự của người đàn ông. Với những hành động thẳng thắn đúng nơi, đúng chỗ như thế mà suốt hành trình âm nhạc của Mỹ Tâm, nữ ca sĩ chưa từng khiến bất cứ ai phải phiền lòng về cách hành xử của mình với khán giả.

Đang đi mà bị khán giả nam nắm tay, Mỹ Tâm có phản ứng cực gắt! - 4

Theo Bình Nguyên (Saostar.vn)
https://saostar.vn/am-nhac/dang-di-ma-bi-khan-gia-nam-nam-tay-my-tam-co-phan-ung-cuc-gat-202208102320506552.html