Giải trí

Đang livestream với fan ngon lành thì mẹ vào, phản ứng của Mỹ Tâm khiến dân tình đổ rần rần

Mỹ Tâm cứ đang yêu thế này fan nào chịu cho nổi!

Có thể nói, Mỹ Tâm là một trong những nữ ca sĩ sở hữu lượng người hâm mộ hàng đầu Vpop hiện nay. Không chỉ sở hữu giọng hát hay, kinh nghiệm trình diễn dày dặn, Mỹ Tâm có tính cách rất dễ thương, hài hước mỗi khi giao lưu với fan và trong đời sống hằng ngày. 

Đoạn clip ghi lại phản ứng của Mỹ Tâm khi đang livestream với fan ngon lành thì mẹ vào là một trong những minh chứng cho thấy việc này. 

Đang livestream với fan ngon lành thì mẹ vào, phản ứng của Mỹ Tâm khiến dân tình đổ rần rần
Phản ứng của Mỹ Tâm khi đang livestream với fan ngon lành thì mẹ vào khiến fan thích thú.

 Theo đó, đoạn clip phản ứng của Mỹ Tâm khi đang livestream với fan ngon lành thì mẹ vào đang được chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội. Trong một lần livestream trò chuyện với người hâm mộ tại nhà, khi Mỹ Tâm đang thao thao bất tuyệt thì mẹ của nữ ca sĩ bước vào. 

Đang livestream với fan ngon lành thì mẹ vào, phản ứng của Mỹ Tâm khiến dân tình đổ rần rần - 1
Mỹ Tâm và mẹ.

 Mỹ Tâm có chút bất ngờ nhẹ nhưng thay vì hộc hằn vì bị làm phiền giữa chừng thì nữ ca sĩ lại rất hồ hởi kêu mẹ quay lại ngồi với mình. Đáng chú ý hơn, nữ ca sĩ gọi mẹ của mình bằng "em yêu" với chất giọng vô cùng nũng nịu đáng yêu. Biểu cảm cũng có mấy phần nhẹ nhàng, giản dị.

Đang livestream với fan ngon lành thì mẹ vào, phản ứng của Mỹ Tâm khiến dân tình đổ rần rần - 2

Mỹ Tâm biết mẹ không muốn lên sóng livestream nên mời mẹ ngồi gần gần đó và chờ mình một xíu. Nữ ca sĩ cũng nói rõ là mẹ chờ mình 2 phút nữa sẽ xong livestream và khi mẹ hỏi lại Mỹ Tâm đã trả lời "Dạ" cực ngọt ngào pha lẫn chút giọng mũi dễ thương. 

Đang livestream với fan ngon lành thì mẹ vào, phản ứng của Mỹ Tâm khiến dân tình đổ rần rần - 3
Đang livestream với fan ngon lành thì mẹ vào, phản ứng của Mỹ Tâm khiến dân tình đổ rần rần - 4

Khoảnh khắc đáng yêu cho thấy phản ứng của Mỹ Tâm khi đang livestream với fan ngon lành thì mẹ vào khiến các fan không khỏi tan chảy. Bên cạnh sự vui vẻ, hài hước, người hâm mộ cũng không ngờ Mỹ Tâm lại có thể dễ thương đến như thế. Chính vì thế màn đoạn clip này rất được các fan yêu thích và truyền tay nhau khắp nơi.

Đang livestream với fan ngon lành thì mẹ vào, phản ứng của Mỹ Tâm khiến dân tình đổ rần rần - 5

Theo Thụy Hân (Saostar.vn)
https://saostar.vn/am-nhac/phan-ung-cua-my-tam-khi-dang-livestream-voi-fan-ngon-lanh-thi-me-vao-202205080157113243.html