Giải trí

Đấu trí tập 19: Lam dẫn đại uý Vũ đi gặp người yêu cũ, còn ôn lại kỷ niệm qua đêm

Vũ khó chịu vì người yêu cũ của Lam khơi gợi lại kỷ niệm riêng tư của hai người trước đây.

Trong preview tập 19 bộ phim Đấu trí, Đại tá Trần Giang đến gặp ông Thi – một quan chức T.Ư, cũng là người quen của bà Bằng. Ông Thi tích cực báo cáo: ''Cuối tháng 4 năm ngoái, cơ quan chủ quản đã tổ chức một cuộc hội thảo để báo cáo kết quả nghiên cứu các công trình khoa học do các đơn vị phối hợp thức hiện. Toàn bộ CDC cả nước và lãnh đạo các Sở đã được triệu tập đến nghe và cho ý kiến''

Nghe xong ông Thi trình bày, đại tá Giang hỏi: “Chị Bằng và anh có quan hệ gì với nhau không?”. Bất ngờ trước câu hỏi của công an nhưng ông Thi vẫn bình tĩnh trả lời: “Chị Bằng và tôi ngoài công việc ra còn là đồng hương”.

Đại tá Trần Giang tiếp tục chất vấn: “Vụ mua bán sinh phẩm KT giữa CDC Thanh Bình và công ty Khải Tuấn có ai khác tác động không?”.

Đấu trí tập 19: Lam dẫn đại uý Vũ đi gặp người yêu cũ, còn ôn lại kỷ niệm qua đêm

Ở diễn biến khác, Lam dẫn Vũ đi gặp người yêu cũ. Trong buổi gặp, người yêu cũ của Lam vẫn tỏ ra vẫn quan tâm đến cô, thậm chí còn nhắc tới chuyện hai người từng qua đêm với nhau mà không để ý tới sự có mặt của Vũ.

Đấu trí tập 19: Lam dẫn đại uý Vũ đi gặp người yêu cũ, còn ôn lại kỷ niệm qua đêm - 1

Vũ gửi cho Đại uý Phong hình ảnh ăn chơi của Quyên - con gái ông Cửu. Khác hẳn với thông tin trinh sát ban đầu rằng Quyên là con gái nhà lành, sống giản dị, ngoan ngoãn, hình ảnh tiệc tùng thác loạn của cô mà Vũ bắt gặp khiến anh sốc. Sau khi nhận được hình ảnh, Phong thốt lên: ''Nếu cuộc đời này là một vở kịch thì bố con nhà này chắc chắn sẽ có tượng vàng Oscar''.

Đấu trí tập 19: Lam dẫn đại uý Vũ đi gặp người yêu cũ, còn ôn lại kỷ niệm qua đêm - 2

Vũ cũng tỏ ra sốc không kém. Anh gửi tiếp cho Phong một bức ảnh để kiểm tra chiếc xe mui trần Quyên sử dụng trong chuyến đi du lịch.

Đón xem Đấu trí tập 19 phát sóng lúc 21h tối 12/8 trên VTV1. 

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dau-tri-tap-19-lam-dan-dai-uy-vu-di-gap-nguoi-yeu-cu-con-on-lai-ky-niem-qua-dem-tintuc836369