Giải trí

Doãn Quốc Đam kiến khán giả cười bò khi tiết lộ cơ duyên đến với 'vai diễn để đời' trong Gara hạnh phúc

Doãn Quốc Đam vào vai chàng trai mù không tên xuất hiện chỉ xuất hiện vài giây và hoàn toàn không có thoại trong 'Garage hạnh phúc' nhưng cũng đủ chiếm spotlight.

Bộ phim 'Gara hạnh phúc' lên sóng tập mở màn đã lập tức chiếm được tình cảm của khán giả nhờ những tình tiết hài hước, câu chuyện thú vị. Tuy nhiên, chiếm spotligt trong tập 1 là màn xuất hiện ấn tượng của Doãn Quốc Đam trong vai người đàn ông mù khiến khán giả cười 'té ghế'.

Lý do là bởi Doãn Quốc Đam đang gây ấn tượng với vai doanh nhân thành đạt với sơ mi vest chỉn chu ngồi xe sang cùng tật nháy mắt lia lịa trong Đấu Trí, anh chàng lại 'nhảy' sang 'Gara hạnh phúc' vào vai người đàn ông mù khiến khán giả 'cà khịa' rằng 'Nháy mắt nhiều quá nên mù lòa luôn'.

Nhiều người cho rằng màn xuất hiện của Doãn Quốc Đam vốn nằm trong kế hoạch của ekip sản xuất với mục đích mang lại tiếng cười cho người xem. Tuy nhiên, mới đây Doãn Quốc Đam khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ cơ duyên đến với vai diễn quần chúng 'để đời' này hóa ra là hoàn toàn ngẫu hứng, không có sự sắp xếp từ trước.

Doãn Quốc Đam kiến khán giả cười bò khi tiết lộ cơ duyên đến với 'vai diễn để đời' trong Gara hạnh phúc

Đây có lẽ là vai diễn ngắn nhất trong sự nghiệp của Doãn Quốc Đam nhưng anh thì hài hước nói rằng "đây là một dự án lớn và dài hơi" của mình. Ngay khi tập phim lên sóng, Doãn Quốc Đam chia sẻ vui trên trang cá nhân: "Mọi người có xem Ga ra hạnh phúc thì đừng chớp mắt hay ho hắng gì nhé. Nó qua mất vai diễn để đời của mình đấy".

Doãn Quốc Đam kiến khán giả cười bò khi tiết lộ cơ duyên đến với 'vai diễn để đời' trong Gara hạnh phúc - 1

Chia sẻ về cơ duyên anh đảm nhiệm vai này, Doãn Quốc Đam nói diễn viên Duy Hưng (vai Trung trong Garage hạnh phúc) rủ anh lên chơi cùng đoàn phim đang quay ở Hòa Bình. 

Ngày hôm sau thấy đạo diễn giục tổ sản xuất đi gọi người đàn ông đóng vai quần chúng đến, Doãn Quốc Đam đã xung phong nhận vai này để giúp của đoàn hoàn thành cảnh quay nhanh chóng giữa buổi trưa nắng nóng. Vì không có sự chuẩn bị từ trước nên sau khi họa sĩ bối cảnh đi tìm mua chiếc gậy, Doãn Quốc Đam mượn luôn áo của thư ký đoàn, kính của người phụ trách phục trang và đôi dép của chính Duy Hưng để vào vai. "Vai diễn ngắn ngủi nhưng sướng", Doãn Quốc Đam nói.  

Doãn Quốc Đam kiến khán giả cười bò khi tiết lộ cơ duyên đến với 'vai diễn để đời' trong Gara hạnh phúc - 2
Doãn Quốc Đam tiết lộ cơ duyên đến với vai diễn 'để đời' khiến khán giả bật cười.
Doãn Quốc Đam kiến khán giả cười bò khi tiết lộ cơ duyên đến với 'vai diễn để đời' trong Gara hạnh phúc - 3
Nhiều khán giả đùa vì trong 'Đấu trí', Tuấn nháy mắt nhiều quá nên sang 'Garage hạnh phúc' mù luôn. 

Sau Đấu trí, Doãn Quốc Đam tháng 10 tới sẽ trở lại màn ảnh với bộ phim Người vợ tốt đóng cùng Việt Anh và Hồng Diễm. Với hình ảnh tạo hình nhân vật được Doãn Quốc Đam chia sẻ, đây hứa hẹn tiếp tục là vai diễn mới lạ lột xác của nam diễn viên được mệnh danh là tắc kè hoa của màn ảnh Việt. 

Doãn Quốc Đam kiến khán giả cười bò khi tiết lộ cơ duyên đến với 'vai diễn để đời' trong Gara hạnh phúc - 4
Tạo hình vai diễn sắp lên sóng của Doãn Quốc Đam. 

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/doan-quoc-dam-kien-khan-gia-cuoi-bo-khi-tiet-lo-co-duyen-den-voi-vai-dien-de-doi-trong-gara-hanh-phuc-tintuc836150