Giải trí

Doãn Quốc Đam và Lan Phương sắp vào vai vợ chồng sau Thương Ngày Nắng Về?

Cư dân mạng đang bàn luận xôn xao trước thông tin Doãn Quốc Đam và Lan Phương sắp đóng cặp trong phim mới.

Với 2 phần phim kéo dài từ năm 2021 - 2022, Thương Ngày Nắng Về nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ nội dung ý nghĩa và dàn cast cực phẩm. Mới đây, khán giả “đứng ngồi không yên” trước tin Doãn Quốc Đam và Lan Phương được cho là sẽ vào vai vợ chồng trong một bộ phim mới của vũ trụ VTV.

Doãn Quốc Đam và Lan Phương sắp vào vai vợ chồng sau Thương Ngày Nắng Về?

Doãn Quốc Đam và Lan Phương sắp vào vai vợ chồng sau Thương Ngày Nắng Về? - 1

Cụ thể, thông tin bắt nguồn từ bài đăng trên trang Facebook cá nhân của 2 diễn viên. Mới đây, cặp đôi có dịp hội ngộ tại một sự kiện lớn, quy tụ sự tham gia của các gương mặt diễn viên đình đám của màn ảnh Việt. Doãn Quốc Đam và Lan Phương được sắp xếp ngồi cạnh nhau và tranh thủ ghi lại các khoảnh khắc đẹp tại sự kiện.

Doãn Quốc Đam và Lan Phương sắp vào vai vợ chồng sau Thương Ngày Nắng Về? - 2
Khi đăng ảnh cùng Lan Phương lên mạng xã hội, Doãn Quốc Đam gây chú ý khi kèm theo chú thích: “Vợ mới trong một bộ phim mới”. Ngoài ra, “tắc kè hoa màn ảnh” không chia sẻ gì thêm về thông tin dự án mới, hợp tác cùng Lan Phương khiến khán giả vô cùng tò mò.

Doãn Quốc Đam và Lan Phương sắp vào vai vợ chồng sau Thương Ngày Nắng Về? - 3
Mặt khác, trên trang cá nhân của mình, Lan Phương cũng xác nhận mình và Doãn Quốc Đam sẽ hợp tác trong một dự án mới. Với thông tin được chia sẻ từ cả đằng trai lẫn đằng gái, khán giả cho rằng xác suất cặp đôi hợp tác với nhau là rất lớn. Nhưng họ sẽ đóng dạng vai gì, có là cặp vợ chồng mới toanh trên màn ảnh hay không thì tạm thời chưa có căn cứ để kết luận.

Doãn Quốc Đam và Lan Phương sắp vào vai vợ chồng sau Thương Ngày Nắng Về? - 4
Sau Đấu Trí, Doãn Quốc Đam đang gây chú ý với vai Cường trong phim Hành Trình Công Lý.

Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào lần hợp tác của Doãn Quốc Đam và Lan Phương. Cặp đôi vốn được ví như 2 bảo chứng về diễn xuất của màn ảnh Việt, cho nên netizen cho rằng, nếu chọn được kịch bản tốt, phim nhất định sẽ bùng nổ.

Trước đó, Doãn Quốc Đam và Lan Phương từng hợp tác trong phim Thương Ngày Nắng Về với vai diễn chị dâu - em vợ. Thời điểm đó, Lan Phương đóng cặp với Hồng Đăng trong khi Doãn Quốc Đam lại có chuyện tình đẹp trên màn ảnh với Ngọc Huyền.

Theo Tôn Nghệ Trân (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/dien-anh/doan-quoc-dam-lan-phuong-sap-dong-vo-chong-sau-thuong-ngay-nang-ve-202211270036227937.html