Giải trí >> Miss Grand International 2022

Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam: Kết quả được lòng fan sắc đẹp một cách tuyệt đối

Đoàn Thiên Ân đã đăng quang ngôi vị Miss Grand Vietnam 2022.

Đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam đã chính thức khép lai với sự lên ngôi của người đẹp Đoàn Thiên Ân. Đây là một chiến thắng hoàn toàn thuyết phục đối với fan sắc đẹp cũng như chinh phục hoàn toàn ban giám khảo.

Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam: Kết quả được lòng fan sắc đẹp một cách tuyệt đối

Đoàn Thiên Ân đã lần lượt đánh bại 49 đối thủ nặng kí để chạm tay tới vương miện danh giá. Cô sẽ nắm trong tay tấm vé đến Indonesia để chinh phục ngôi vị Miss Grand International 2022. Ngay từ vòng sơ khảo, Đoàn Thiên Ân đã được khoanh vùng là một trong những gà chiến cực mạnh.

Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam: Kết quả được lòng fan sắc đẹp một cách tuyệt đối - 1

Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam: Kết quả được lòng fan sắc đẹp một cách tuyệt đối - 2

Đêm chung kết ngoài các thí sinh còn có sự quy tụ của các đàn chị như Huyền My - Bùi Phương Nga - Kiều Loan và Loan Nguyễn. Tất cả đã mang đến một đêm thi hoành tráng, lung linh sắc màu.

Trong vòng thi ứng xử khi được hỏi. Cô đã tự tin trả lời một cách khoan thai về sự tự hào lòng tự tôn dân tộc. Đoàn Thiên Ân thể hiện quyết tâm cho hành trình được nối gót Thùy Tiên tỏa sáng tại Indonesia vào tháng 10 tới.

Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam: Kết quả được lòng fan sắc đẹp một cách tuyệt đối - 3

Từ vòng National Costume, chung khảo và cho đến tận đêm nay, Đoàn Thiên Ân đã trở nên vô cùng xinh đẹp với thần thái beauty queen chính hiệu. Sau đêm nay, cô chỉ có 3 ngày để cân bằng cảm xúc, sau đó cô sẽ bay sang Indonesia. Đoàn Thiên Ân cũng trở thành đại diện Việt Nam có thời gian chuẩn bị ngắn nhất trong lịch sử nhan sắc Việt.

Thành tích tốt nhất của Việt Nam tại đấu trường Miss Grand chính là ngôi vị hoa hậu mà Thùy Tiên đang nắm giữ. Nhìn lại chặng đường gần một thập kỉ qua (2013 - 2021), dải sash Việt Nam vẫn là một quốc gia có tiếng tăm với rất nhiều lần intop.

Theo Hương Bi (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/doan-thien-an-dang-quang-miss-grand-vietnam-2022-202210020010322994.html