Giải trí

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 44: Son hốt hoảng vì chồng bỏ đi, Tuyết sốc khi biết Danh phải ngủ ở chuồng bò

Trong preview tập 44 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, sau khi lớn tiếng với bố, Tuyết tìm gặp Danh để làm lành. Cô xót xa khi biết chồng phải chịu khổ cực như vậy.

Trong preview Dưới bóng cây hạnh phúc tập 44, Tố đến cửa hàng của Nhài để tìm gặp nhưng không thấy. Trong khi đang tìm cách liên lạc, Tố gặp Châu – nhân viên của Nhài. Châu cho biết: “Chị Nhài vào miền Nam với chồng con rồi”.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 44: Son hốt hoảng vì chồng bỏ đi, Tuyết sốc khi biết Danh phải ngủ ở chuồng bò
Dưới bóng cây hạnh phúc tập 44: Son hốt hoảng vì chồng bỏ đi, Tuyết sốc khi biết Danh phải ngủ ở chuồng bò - 1

 Danh gánh khoản nợ lớn, phải về trang trại chăn nuôi bò làm việc tay chân. Tuyết cố ý nán lại chỗ Danh làm việc. Cô hết lấy lý lý do quên hành lý, lại đến chuyện trời sắp mưa không bắt được xe về nhà để ở cạnh Danh.

"Em tưởng đây là resort à? Xác định ngủ được trong chuồng bò hãy ở lại. Phải dọn sạch phân bò mới ngủ ở đây được.  Em sợ rồi chứ gì? Sợ rồi thì về đi", Danh cố tình dọa Tuyết để đuổi cô về. Vốn tính tiểu thư, Tuyết nghe xong hoảng hốt. Cô cũng xót xa khi thấy Danh vất vả.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 44: Son hốt hoảng vì chồng bỏ đi, Tuyết sốc khi biết Danh phải ngủ ở chuồng bò - 2
Dưới bóng cây hạnh phúc tập 44: Son hốt hoảng vì chồng bỏ đi, Tuyết sốc khi biết Danh phải ngủ ở chuồng bò - 3

 Tiến - đồng nghiệp của Đạt gọi điện cho Son. Tiến nói với Son: “Em vừa nghe nói anh Đạt xin nghỉ việc để đi đây đấy. Trong khi ông Quyết vừa bị lật mặt, anh ấy vừa lấy lại uy tín với các sếp”.

Son hốt hoảng báo tin Đạt xin nghỉ việc với bố chồng. Ông Công tỏ vẻ không hay biết gì. "Hay vì con không tha thứ nên nó tuyệt vọng, bỏ đi nơi khác làm giống thằng Danh. Tối qua nó cũng nói bóng gió về chuyện này, chắc con cũng nghe thấy, đúng không?", ông Công nói với con dâu.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 44: Son hốt hoảng vì chồng bỏ đi, Tuyết sốc khi biết Danh phải ngủ ở chuồng bò - 4
Dưới bóng cây hạnh phúc tập 44: Son hốt hoảng vì chồng bỏ đi, Tuyết sốc khi biết Danh phải ngủ ở chuồng bò - 5

Tập 44 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng tối nay, trên VTV1.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/duoi-bong-cay-hanh-phuc-tap-44-son-hot-hoang-vi-chong-bo-di-tuyet-soc-khi-biet-danh-phai-ngu-o-chuong-bo-d158480.html