Giải trí

Gia đình mình vui bất thình lình tập 24: Trọng Lân xuất hiện, hứa hẹn tăng phần hấp dẫn, thú vị

Gia đình mình vui bất thình lình tập 24 có thêm nhân vật phản diện do Trọng Lân đảm nhận.

Mở đầu preview tập 24 Gia đình mình vui bất thình lình, Thành khai thật về vụ chiếc nhẫn và nói hai anh em Công và Danh không liên quan gì. Danh chỉ là người lên ý tưởng đi đánh chiếc nhẫn mới, còn Công là 'nhà tài trợ' chi phí. Ngoài ra, Thành thú nhận rằng anh buồn rầu vì mất nhẫn cưới nên mới rủ thêm Công và Danh đi giải khuây. Đồng thời, anh cũng gửi lời xin lỗi đến 3 chị em Hà và mong họ bỏ qua.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 24: Trọng Lân xuất hiện, hứa hẹn tăng phần hấp dẫn, thú vị

Thành dỗ vợ để tất cả được lên đi ngủ. Khi Hà đã 'xuôi xuôi', tất cả vừa mở cửa để ra ngoài thì chuông điện thoại của Thành reo. Thành tắt máy nhưng người này lập tức gọi lại.  Hà nói chồng nên nghe máy vì chắc có việc quan trọng. Thành nhấc máy nhưng không để cho đầu bên kia kịp lên tiếng, anh nói luôn nhà đang có việc để tránh bị lộ chuyện gì đó. Tuy nhiên, Hà dường như đã nhận được 'tín hiệu' từ Trâm Anh nên giật điện thoại của Thành.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 24: Trọng Lân xuất hiện, hứa hẹn tăng phần hấp dẫn, thú vị - 1

Trong khi đó bà Cúc vô cùng lo lắng khi trời đã khuya, mà chưa thấy ai về nhà. Bà bèn báo với ông Toại, đồng thời thể hiện sự lo lắng cho rằng 3 người con trai, 3 cô con dâu của mình sẽ gặp chuyện gì đó nên giấu bố mẹ. Bà Cúc cũng đã gọi điện thoại cho dâu cả Phương nhưng cô không bắt máy.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 24: Trọng Lân xuất hiện, hứa hẹn tăng phần hấp dẫn, thú vị - 2

Cuối preview, Thành lại phải đến quán karaoke gặp đối tác quan trọng. Nhân vật đối tác này do Trọng Lân đảm nhận. Trước cậu trai trẻ nhưng có ngoại hình 'sáng bóng', Thành có đôi phần khép nép. Công và Danh cũng đi cùng Thành đến đây, Công tỏ ra không hài lòng khi nhìn dáng vẻ khúm núm của Thành vì trông cứ 'hèn hèn'. Danh thì cho rằng cả hai anh em cũng chả khác gì Thành.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 24: Trọng Lân xuất hiện, hứa hẹn tăng phần hấp dẫn, thú vị - 3

Trước đó, diễn viên Trọng Lân đã tiết lộ anh sẽ xuất hiện trong phim khi vào vai Khải - một nhà đầu tư. Trong vai Khải, Trọng Lân có ngoại hình bảnh bao, lịch thiệp. Theo tiết lộ của nam diễn viên, vai diễn mới của anh sẽ là một thanh niên trẻ giàu có. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, đây là nhân vật phản diện, sẽ mang đến nhiều rắc rối về sau. Khán giả dự đoán Khải nếu không xen vào hạnh phúc gia đình Thành thì cũng phá chuyện làm ăn của anh.

Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú khi phim xuất hiện thêm nhân vật do Trọng Lân đảm nhận, hứa hẹn phim sẽ có thêm tình tiết hấp dẫn, thú vị.

Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-tap-24-trong-lan-xuat-hien-hua-hen-tang-phan-hap-dan-thu-vi-d164218.html