Giải trí

Gia đình mình vui bất thình lình tập 6: Hà sốc vì mẹ chồng yêu cầu nhường phòng cho vợ chồng Danh

Bà Cúc muốn sau khi cưới, vợ chồng Danh - Trâm Anh sẽ ở phòng của Hà.

Trong preview tập 6 Gia đình mình vui bất thình lình, Danh và Trâm Anh đi chụp ảnh cưới nhưng lại chọn đồ đen. Thấy bà Cúc tỏ vẻ không hài lòng, Hà lại đưa ý kiến khích bác: 'Eo ôi mặc đồ đen như thế này á, đến đám cưới người ta lại tưởng là đám ma ấy'. Phương cho rằng đám cưới của Danh và Trâm Anh thì cứ để cho hai người tự quyết định. Hà lại cho rằng chị dâu cả nói như vậy là mất quan điểm vì đám cưới còn không chỉ là chuyện của hai người mà còn là bộ mặt của cả gia đình, dòng họ nữa nên làm gì cũng phải nghĩ đến người lớn.

Bà Cúc cũng đồng quan điểm với Hà và lập tức nhấc máy gọi cho Danh nhưng không liên lạc được. Hà lại quay sang nói: 'Thôi mẹ ơi, mẹ buông xuôi chuyện này, kệ cô chú ấy đi mẹ ạ. Chứ bây giờ mình cũng có giải quyết được gì đâu, trừ khi bây giờ mẹ ở đấy thì may ra mới ngăn được buổi chụp hình cưới này, hoặc là cô chú ấy chụp bộ ảnh cưới khác'. Nghe Hà gợi ý, bà Cúc nói Hà lập tức đưa mình đến nơi Danh và Trâm Anh đang chụp ảnh cưới.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 6: Hà sốc vì mẹ chồng yêu cầu nhường phòng cho vợ chồng Danh

Ở một diễn biến khác, bà Cúc thông báo với Hà về việc Danh cưới xong sẽ chuyển ra ngoài ở căn hộ riêng do nhà gái tặng. "Nhưng sau khi cưới vẫn phải về nhà mình ở vài tháng cho quen với nền nếp gia đình", bà Cúc nói. Tuy nhiên bà lo lắng: "Nhưng con thử nghĩ mà xem, sau khi cưới thì bao giờ cũng có thói quen khi đón dâu về đây gia đình nhà gái cũng kéo nhau đòi vào thăm phòng của cô dâu chú rể. Cái phòng nhỏ quá, mẹ thấy ngại lắm”. Do vậy bà đề nghị vợ chồng Hà đổi phòng cho Danh và Trâm Anh, cho bé Long sang ở với ông bà vài tháng trước khi Danh ra ở riêng và trả lại phòng. Hà khá sốc với ý định của mẹ chồng và với tính cách của cô nàng, Hà có lẽ không dễ dàng đồng ý.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 6: Hà sốc vì mẹ chồng yêu cầu nhường phòng cho vợ chồng Danh - 1

Còn Công lại lấy cớ công việc để về nhà muộn, tránh gần gũi Phưọng. Phương cằn nhằn vì có mỗi dàn khoai mà Công cứ lọ mọ suốt đêm hôm. Khi Công hỏi có chuyện gì, Phương hỏi ý kiến chồng về việc mừng cưới Danh 2 chỉ vàng. Đồng thời Phương báo với Công về việc đã chuẩn bị gần đủ tiền cho đợt thụ tinh trong ống nghiệm sắp tới với lý do không thể cố có con một cách tự nhiên mãi được. 

Gia đình mình vui bất thình lình tập 6: Hà sốc vì mẹ chồng yêu cầu nhường phòng cho vợ chồng Danh - 2

Tập 6 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng VTV3 vào 21h40 hôm nay.

TH