Giải trí

Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi

Bộ phim mới của Lưu Diệc Phi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Mới đây, trailer của bộ phim "Câu chuyện hoa hồng" đã chính thức được tung ra. Điều được khán giả chú ý dĩ nhiên là cảnh hôn của Lưu Diệc Phi với dàn nam thần đình đám. Thế nhưng bên cạnh đó, một vài cảnh khóc của thần tiên tỷ tỷ cũng khiến khán giả quan tâm.

Nhìn vào những cảnh này, có thể thấy câu chuyện của nữ chính Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi) trong "Câu chuyện hoa hồng" sẽ mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Theo nguyên tác, Hoàng Diệc Mai có đường tình cảm nhiều trắc trở.

Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi

"Câu chuyện hoa hồng" nói về tình yêu và cuộc đời của nữ chính Hoàng Diệc Mai.

Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi - 1

Thời trẻ, cô yêu Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh). Đây là mối tình đầu của Hoàng Diệc Mai, nhưng đáng tiếc nó lại kết thúc dang dở. Sau đó, cô gặp gỡ và kết hôn với Phương Hiệp Văn, một người chồng hết mực dịu dàng. Thế nhưng, hạnh phúc một lần nữa ngoảnh mặt với Hoàng Diệc Mai khi hôn nhân của họ chấm dứt vì phương hướng tương lai khác biệt.

Một người đàn ông khác cũng xuất hiện trong cuộc đời của Hoàng Diệc Mai là Phó Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa). Hoàng Diệc Mai cứ ngỡ rằng anh chính là định mệnh của mình. Dẫu vậy, Phó Gia Minh chỉ còn khoảng thời gian ngắn ngủi vài tháng để sống. Họ vẫn yêu nhau, nhưng cuối cùng chuyện tình này lại kết thúc bằng bốn chữ "sinh ly tử biệt".

Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi - 2

Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi trong "Câu chuyện hoa hồng" khiến khán giả tò mò không biết nhân vật Hoàng Diệc Mai cô đảm nhận sẽ gặp phải những biến cố gì.

Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi - 3

Cho những ai chưa biết, theo nguyên tác "Câu chuyện hoa hồng" của tác giả Diệc Thư thì đến cuối cùng, Hoàng Diệc Mai quyết định một mình sống cùng con gái.

Bộ phim "Câu chuyện hoa hồng" do Lưu Diệc Phi đóng chính dự kiến lên sóng vào mùa hè năm nay.

Theo Đào Anh Tú (Phụ Nữ Số)
https://phunuso.baophunuthudo.vn/giot-nuoc-mat-cua-luu-diec-phi-19324052411090939.htm