Giải trí

Han So Hee và Ryu Jun Yeol tránh mặt nhau sau chia tay

Hai diễn viên Han So Hee và Ryu Jun Yeol hạn chế chạm mặt nhau sau khi chia tay.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Delusion là dự án được Han So Hee và Ryu Jun Yeol cân nhắc tham gia trước khi mối quan hệ tình cảm của họ được truyền thông Hàn Quốc phát hiện vào đầu tháng 3. Bộ phim được kỳ vọng là tác phẩm lớn, giúp mỹ nhân sinh năm 1994 tiếp tục khẳng định vị thế trong làng giải trí xứ Hàn.

Delusion được chuyển thể từ một bộ truyện nổi tiếng trên mạng. Ngay từ khi công bố Han So Hee và Ryu Jun Yeol là cặp diễn viên chính, khán giả đã ủng hộ bởi Han So Hee và Ryu Jun Yeol được nhận xét có nét tương đồng với nhân vật trong truyện tranh.

Han So Hee và Ryu Jun Yeol tránh mặt nhau sau chia tay
Han So Hee và Ryu Jun Yeol sẽ không tham gia dự án phim Delusion như dự kiến.

Theo Koreaboo, ngày 2/4, công ty Showbox - nhà sản xuất chính của bộ phim Delusion (tạm dịch: Sự Mê Hoặc) - đã ra thông báo về việc chấm dứt các cuộc đàm phán mời Han So Hee và Ryu Jun Yeol tham gia dự án. Người đại diện của ekip chia sẻ: "Đúng là 2 người họ được dự kiến xuất hiện trong phim. Tuy nhiên, chúng tôi đã kết thúc những cuộc thảo luận đó khi cả 2 đều chưa được xác nhận tham gia".

C-JeS Studio - đơn vị quản lý của Ryu Jun Yeol - cũng lên tiếng xác nhận thông tin: "Đúng là ngôi sao của chúng tôi đã thảo luận để xuất hiện trong phim. Tuy nhiên, công ty sản xuất đã kết thúc các cuộc đàm phán đó. Ryu Jun Yeol cảm thấy bản thân có trách nhiệm với những chuyện đã xảy ra gần đây và đồng ý kết thúc đàm phán vì không muốn bộ phim bị ảnh hưởng". Hiện phía Han So Hee chưa lên tiếng về sự việc này.

Han So Hee và Ryu Jun Yeol tránh mặt nhau sau chia tay - 1

 Trước đó, ngày 1/4, công ty Showbox vẫn khẳng định Han So Hee và Ryu Jun Yeol vẫn sẽ giữ vai chính của dự án mặc cho những ồn ào gần đây. Tuy nhiên sau đó có lẽ NSX đã cân nhắc lại.

Với tình hình hiện tại của hai nghệ sĩ, khi họ dường như chia tay không êm đẹp, không được lòng khán giả, việc dự án Delusion không lựa chọn Han So Hee và Ryu Jun Yeol được dư luận ủng hộ. Song, quyết định này cũng ảnh hưởng nhiều tới kế hoạch quay phim bởi ê-kíp buộc phải tìm diễn viên thay thế.

Tờ Chosun nhận định, mối tình 2 tuần của Han So Hee và Ryu Jun Yeol không chỉ gây khó khăn cho sự nghiệp của 2 nghệ sĩ mà còn ảnh hưởng tới nhiều bên liên quan.

Han So Hee và Ryu Jun Yeol tránh mặt nhau sau chia tay - 2

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/han-so-hee-va-ryu-jun-yeol-tranh-mat-nhau-sau-chia-tay-d214120.html