Giải trí

Hành trình công lý tập 23: Khang trốn tránh, Phương lạnh lùng khi Hoàng về ở chung

Mặc dù đồng ý cho chồng và mẹ chồng về ở chung nhưng Phương vẫn giữ thái độ lạnh lùng, né tránh bữa cơm chung.

Ở tập 23 Hành trình công lý, Hoàng đã cùng mẹ chuyển đến ở nhà Phương. Ban đầu, Hoàng cảm ơn Phương vì đã đồng ý để bà Giang và mình ở lại nhà nhưng anh nói sẽ ra công trường ở vì đợt này cũng nhiều việc. Tuy nhiên, Phương bóc mẽ rằng Hoàng đã bị đuổi việc. Phương tỏ ra khó chịu khi Hoàng làm mọi thứ một mình và chỉ khiến anh lún sâu vào rắc rối, chẳng đem lại kết quả gì mà còn ảnh hưởng đến những người khác. Hoàng nói vận đen vẫn đeo bám mình, anh biết trong mặt vợ con giờ đây anh là kẻ vô dụng, anh cũng không biết làm thế nào nhưng không muốn Phương thương hại mình.

Hành trình công lý tập 23: Khang trốn tránh, Phương lạnh lùng khi Hoàng về ở chung

Hành trình công lý tập 23: Khang trốn tránh, Phương lạnh lùng khi Hoàng về ở chung - 1

Dù mới ra viện nhưng được về cùng Hoàng về nhà Phương ở, bà Giang vui vẻ, khỏe mạnh hẳn ra. Bà không ngờ Phương thay đổi ý định, chủ động cho mẹ con bà về ở chung. Bà nói được ở gần con cháu, bao nhiêu bệnh tật đều tan biến. Bà cũng hy vọng cơ hội lần này giúp Hoàng - Phương hàn gắn, Hoàng cũng có thời gian gần gũi với các con, đặc biệt là Khang.

Từ ngày bố về ở cùng, Khang không muốn về nhà. Trước đó cậu bé miễn cưỡng đồng ý cho Hoàng về ở vì không muốn mẹ khó xử. Tuy nhiên, Khang chưa sẵn sàng đối diện với bố. Tan học cậu bé về đến cổng nhưng lại quay xe ra quán chơi điện tử. Chơi xong cậu về nhà nhưng ngồi nấp ngoài cổng chơi điện thoại, đến khi Hoàng đi đổ rác mới phát hiện con trai đã về nhưng không vào nhà. 

Hoàng muốn nói chuyện với Khang vì cho rằng giờ đây hai bố con đã ở chung nhà, anh không muốn mỗi lần gặp nhau hai bố con lại căng thẳng. Tuy nhiên, Khang vẫn né tránh không nói chuyện với bố. Cậu nói bố dọn về là do mẹ quyết, cậu không có ý kiến nên Hoàng không cần phải cảm thấy áy này. 

Hành trình công lý tập 23: Khang trốn tránh, Phương lạnh lùng khi Hoàng về ở chung - 2

Hành trình công lý tập 23: Khang trốn tránh, Phương lạnh lùng khi Hoàng về ở chung - 3

Hoàng bị con trai né tránh, anh cố gắng gần gũi hơn với Phương nhưng cô cũng tỏ thái độ lạnh nhạt. Hoàng mua hoa hồng về cắm vì Phương thích loại hoa này, anh cũng hào hứng chia sẻ với vợ chuyện sắp tới sẽ cho Khang đi chơi bóng rổ. Phương không đáp lời chồng, cô chỉ nói với bà Giang rằng có việc phải đi. Mặc cho bé Thư và Hoàng muốn Phương ở nhà cùng ăn bữa cơm gia đình, Phương vẫn quyết ra ngoài với lý do công việc. Trước mặt bà Giang, Phương không nói lời nào với chồng. 

Bà Giang ra hiệu cho Hoàng đuổi theo Phương. Hoàng chạy theo vợ và nói từ hôm anh dọn về, Phương luôn lấy lý do công việc để né tránh chồng. Là vợ chồng nhiều năm, Hoàng hiểu rõ điều đó mặc cho Phương phủ nhận. Hoàng nói anh biết Phương đang cố chịu đựng khi anh và bà Giang dọn về đây. Hoàng thấy mình thật kém cỏi khi để Phương phải chịu đựng tất cả những điều này, lẽ ra anh không nên phạm sai lầm. Phương khó chịu nói: 'Sự thật đúng là như thế đấy, cho nên anh không cần phải nhắc. Tôi đi được chưa?'. Nói xong Phương lập tức quay lưng đi mặc Hoàng đứng lặng với ngổn ngang cảm xúc.

Hành trình công lý tập 23: Khang trốn tránh, Phương lạnh lùng khi Hoàng về ở chung - 4Hành trình công lý tập 23: Khang trốn tránh, Phương lạnh lùng khi Hoàng về ở chung - 5

Hành trình công lý lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hanh-trinh-cong-ly-tap-23-khang-tron-tranh-phuong-lanh-lung-khi-hoang-ve-o-chung-a364513.html