Giải trí

Hành trình Miss International của Phương Anh gây tranh cãi, fan sắc đẹp nỡ buông lời: Á hậu là cao!

Màn thể hiện của Phương Anh tại Miss International 2022 khiến fan cảm thấy chưa hài lòng.

Hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Quốc tế (Miss International 2022) của Phương Anh đang nhận về nhiều chú ý từ phía cộng đồng nhan sắc trong nước. Sau thành tích Top 8 của Á hậu Tường San tại đấu trường này vào năm 2019 thì Phương Anh là cái tên tiếp theo khiến quê nhà đặt nhiều kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở sân chơi này nhờ "profile" học thức cực khủng. 

Tuy nhiên, xuyên suốt thời gian dự thi Á hậu Phương Anh chưa có sự bứt phá trong phong cách ăn mặc cũng như hình tượng. Soi xét lại cả hành trình, fan sắc đẹp bất ngờ nhận định rằng người đẹp "quá giống" với Miss International 2019 - Bint Sireethorn về khuôn mặt lẫn ngoại hình. 

Liệu cuộc thi này sẽ chọn tiếp một Bint Sireethorn "thứ hai" để đăng quang hoa hậu hay sẽ là một mỹ nhân mang màu sắc khác biệt hơn?

Hành trình Miss International của Phương Anh gây tranh cãi, fan sắc đẹp nỡ buông lời: Á hậu là cao! Ảnh 1
Nhiều người đã so sánh nhan sắc ngọt ngào của Phương Anh có nhiều nét tương đồng với đương kim Hoa hậu Quốc tế, đây có thể trở thành bất lợi của cô tại đấu trường sắc đẹp này. 
 
Hành trình Miss International của Phương Anh gây tranh cãi, fan sắc đẹp nỡ buông lời: Á hậu là cao! Ảnh 2
Nhiều ý kiến tranh cãi rằng Miss International sẽ khó chọn lựa một hình mẫu giống hệt đương kim hoa hậu Bint, một số khác lại cho rằng những Hoa hậu Quốc tế trước đây cũng trùng màu sắc nhưng vẫn được chọn lựa đăng quang.

Nhìn chung, Phương Anh vẫn chưa hoàn toàn "đa dạng" được hình ảnh của mình tại cuộc thi khi liên tục diện toàn trang phục màu trắng và sử dụng chất liệu lông vũ. Dù có các bộ cánh đều toát lên phong thái sang trọng - đắt tiền nhưng Á hậu 1 Việt Nam 2020 vẫn chưa ghi dấu ấn đậm sâu trong mắt các chuyên trang sắc đẹp. 

Hành trình Miss International của Phương Anh gây tranh cãi, fan sắc đẹp nỡ buông lời: Á hậu là cao! Ảnh 3
Tính đến hiện tại, Phương Anh diện 12 bộ đến Miss International nhưng trong đó có tận 8 bộ màu trắng. Còn lại là 2 bộ màu hồng và 2 bộ màu đỏ - đen. 

Theo Hoàng Nhi (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hanh-trinh-miss-international-2022-cua-phuong-anh-gay-tranh-cai-202212100016150953.html