Giải trí

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên làm gì trước thềm 'hội ngộ' trên sân khấu chung kết Miss World VN 2022?

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên là 2 ca sĩ khách mời trình diễn trong đêm chung kết Miss World VN 2022.

Chung kết Miss World VN 2022 đang là sự kiện rất được khán giả chờ đợi. Sau một hành trình dài, những người đẹp dự thi đang ngày càng tiến gần đến thời khắc tìm ra chủ nhân cuối cùng của chiếc vương miện Miss World VN 2022.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên làm gì trước thềm 'hội ngộ' trên sân khấu chung kết Miss World VN 2022?

Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên sẽ là hai ca sĩ khách mời tham gia trình diễn trong đêm chung kết. Điều này khiến không ít người cảm thấy tò mò bởi trước đó, cặp chị em đã từng thân thiết khiến nhiều người tiếc nuối khi "cạch mặt" nhau. Trước giờ G, cả Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đều có cập nhật trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú. 

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên làm gì trước thềm 'hội ngộ' trên sân khấu chung kết Miss World VN 2022? - 1

Lệ Quyên đã đăng tải những hình ảnh checkin sân khấu trước giờ G. Nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ mang đến một tiết mục đầy thú vị, đã mắt đã tai.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên làm gì trước thềm 'hội ngộ' trên sân khấu chung kết Miss World VN 2022? - 2

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà lại rất chăm chút cho làn da của mình để có thể xuất hiện thật tỏa sáng trên sân khấu. Được mệnh danh là "nữ hoàng đêm chung kết", Hồ Ngọc Hà chắc chắn sẽ không khiến khán giả theo dõi chương trình thất vọng với sự xuất hiện của mình.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên làm gì trước thềm 'hội ngộ' trên sân khấu chung kết Miss World VN 2022? - 3

Bên cạnh Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên, đêm chung kết Miss World VN 2022 còn có sự xuất hiện của những ca sĩ khách mời khác như: Erik, Phương Mỹ Chi, Đức Tuấn,... Cùng với sự xuất hiện của các người đẹp, dàn ca sĩ khách mời cũng là điểm sáng của chương trình, góp phần bùng nổ cảm xúc cho khán giả theo dõi.

Theo Minh Quân (Saostar.vn)
https://saostar.vn/am-nhac/ho-ngoc-ha-va-le-quyen-lam-gi-truoc-them-miss-world-vn-2022-202208121449275679.html