Giải trí

Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh diện váy cut-out, cảm nghĩ về những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ

Khánh Vân khoe nhan sắc quyến rũ, mặn mà trước thời khắc chuyển giao vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vào ngày 25/6 tới đây, Khánh Vân sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm và kết thúc hành trình gần 3 năm đương nhiệm của mình.

Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh diện váy cut-out, cảm nghĩ về những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ

Trong bộ ảnh mới nhất, nàng Hậu sinh năm 1995 khoác lên mình bộ váy màu hồng được cắt xẻ phần hông, khoe ra vòng eo con kiến săn chắc. Dưới phần bình luận, các đồng nghiệp và người hâm mộ đã dành nhiều lời khen cho Khánh Vân. Trong suốt hành trình đương nhiệm của mình, Khánh Vân giữ được phong độ nhan sắc và vóc dáng ngày càng quyến rũ.

Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh diện váy cut-out, cảm nghĩ về những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ - 1
Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh diện váy cut-out, cảm nghĩ về những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ - 2

Khánh Vân chia sẻ: “Có nhiều người hỏi Vân, kết thúc nhiệm kỳ rồi, có buồn không? Thật ra, Vân đã sống trọn vẹn cho từng ngày của nhiệm kỳ, nên Vân không tiếc nuối điều gì cả. Nhiệm kỳ có thời hạn nhưng sứ mệnh của hoa hậu là mãi mãi. Vân vẫn sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của một hoa hậu vì hoa hậu không phải danh xưng một ngày, đó là danh xưng sẽ đi cùng Vân cho đến suốt cuộc đời.

Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh diện váy cut-out, cảm nghĩ về những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ - 3

Còn vài ngày nữa là Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Vân xin gửi lời chúc đến Top 41 thí sinh và với riêng tân Hoa hậu, Bạn hãy luôn là chính mình, luôn bản lĩnh và trở thành hình mẫu của phụ nữ Việt Nam, đúng với tinh thần của một chiến binh Vinawoman. Hơn bao giờ hết, khi bạn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, gia đình Hoàn vũ luôn rộng mở đôi tay chào đón và cùng bạn trên hành trình ý nghĩa tuyệt vời của tuổi thanh xuân”.

Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh diện váy cut-out, cảm nghĩ về những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ - 4

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoa-hau-khanh-van-tung-anh-dien-vay-cut-out-cam-nghi-ve-nhung-ngay-cuoi-cung-cua-nhiem-ky-tintuc829106