Giải trí

Hoa hậu Ngọc Châu được xác nhận chưa tốt nghiệp Đại học

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xác nhận thông tin Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh được cho là danh sách sinh viên chưa tốt nghiệp và bị quá hạn đào tạo của Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM), trong đó có mã sinh viên cùng ngành học của Ngọc Châu. Điều này khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trở thành tâm điểm tranh cãi.

Tối 2/2, đại diện công ty UniMedia - đơn vị quản lý Miss Universe Vietnam 2022 Ngọc Châu - lần đầu xác nhận tin Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học là đúng. Tuy nhiên, người đại diện cho biết: "Ngọc Châu không gian dối trong việc cung cấp thông tin trước đó. Thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu trung thực trong việc cung cấp các thông tin hồ sơ như tình trạng học vấn 12/12 - phù hợp với quy chế cuộc thi, đang theo học ngành Công nghệ Sinh học, Đại học Tôn Đức Thắng".

Hoa hậu Ngọc Châu được xác nhận chưa tốt nghiệp Đại học

Sau đăng quang hồi tháng 5/2022, cô bận rộn lịch trình trong nhiệm kỳ hoa hậu, thi Miss Universe 2022 ở Mỹ nên các kế hoạch học tập tiếp theo bị gián đoạn.

Phía UniMedia và Ngọc Châu cho biết đã xin phép Đại học Tôn Đức Thắng để được hỗ trợ, tạo điều kiện trong việc hoàn thành đề án tốt nghiệp thời gian tới.

Đại diện Ngọc Châu nói thêm hồ sơ cá nhân của người đẹp từ trước đến nay, chưa từng có thông tin cô tốt nghiệp đại học. Thông tin cô cung cấp cho truyền thông và các đơn vị liên quan chỉ ghi công việc chính là người mẫu, từng theo học ngành Công nghệ sinh học của Đại học Tôn Đức Thắng...

Hiện, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chưa lên tiếng về thông tin nói trên.

Hoa hậu Ngọc Châu được xác nhận chưa tốt nghiệp Đại học - 1

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hoa-hau-ngoc-chau-uoc-xac-nhan-chua-tot-nghiep-ai-hoc-a367912.html