Giải trí

Hoa hậu Thiên Ân nói gì trước việc siêu mẫu Quỳnh Anh vote cho đối thủ Engfa?

Phản ứng vui vẻ của hoa hậu Thiên Ân khi biết siêu mẫu Quỳnh Anh vote cho đối thủ của mình là đại diện Thái Lan - Engfa.

Thời điểm hiện tại, hành trình "mang chuông đi đánh xứ người" tại Miss Grand International 2022 của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đang nhận được sự chú ý vô cùng lớn của cả giới truyền thông lẫn công chúng.

22h đêm qua (18/10/2022), cổng bình chọn giải thưởng "Country's Power of the year" đã đóng với chiến thắng thuộc về Đoàn Thiên Ân - Đại diện của Việt Nam. Theo đó, người đẹp chiến thắng ở hạng mục này sẽ được đặc cách vào thẳng Top 20 Miss Grand International 2022.

Hoa hậu Thiên Ân nói gì trước việc siêu mẫu Quỳnh Anh vote cho đối thủ Engfa?
Trước chiến thắng ngoạn mục của Thiên Ân tại nơi xứ người, mới đây, bà Phạm Kim Dung đã có cuộc trò chuyện video vui vẻ với người đẹp Thiên Ân. Trong đó, Dì Dung đã "phàn nàn" với Thiên Ân về việc fan mách bà rằng siêu mẫu Quỳnh Anh bấm bình chọn cho đại diện Thái Lan Engfa - Đối thủ trực tiếp của Thiên Ân tại giải thưởng "Country's Power of the year".

"Fan mách chị Dung là không biết siêu mẫu Quỳnh Anh có bị bấm lộn không mà bấm bình chọn cho Engfa. Fan comment trên page chị hỏi là Sen Vàng có làm gì phật lòng Quỳnh Anh không mà cô lại đi thả tim cho Engfa?", Dì Dung nói.

Hoa hậu Thiên Ân cũng nhanh chóng phân trần cho siêu mẫu Quỳnh Anh rằng: "Do chị Quỳnh Anh cũng là fan của Engfa và thương em cho nên là thả cả hai. Cho nên là nó không có sao hết".

Hoa hậu Thiên Ân nói gì trước việc siêu mẫu Quỳnh Anh vote cho đối thủ Engfa? - 1

Hoa hậu Thiên Ân nói gì trước việc siêu mẫu Quỳnh Anh vote cho đối thủ Engfa? - 2

Cuộc trò chuyện dễ thương của bà trùm Hoa hậu cùng với Thiên Ân khiến khán giả thích thú. Qua đó, cũng có thể cảm nhận được tâm trạng của nàng hậu Thiên Ân đang rất tốt, tinh thần sẵn sàng nỗ lực hết mình đem về vinh quang cho Việt Nam.

Hoa hậu Thiên Ân nói gì trước việc siêu mẫu Quỳnh Anh vote cho đối thủ Engfa? - 3
Được biết, đương kim Hoa hậu Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang giữ trách nhiệm là một phần trong ban tổ chức Miss Grand International 2022. Những ngày cuộc thi đang diễn ra, Thùy Tiên nhận về không ít lời chỉ trích của cộng đồng mạng nước nhà vì không quan tâm, thậm chí là bỏ rơi đàn em của mình trên đấu trường quốc tế.

Tuy nhiên, những ai theo dõi và yêu mến những cuộc thi nhan sắc đều có thể hiểu rõ vị trí và vai trò của cả Thùy Tiên và Thiên Ân tại Miss Grand International là như thế nào. Vì vậy, đông đảo fan đã lên tiếng bênh vực Thùy Tiên khi phải chịu rất nhiều áp lực từ công việc và dư luận.

Theo Thiên An (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/thien-an-noi-gi-truoc-viec-sieu-mau-quynh-anh-vote-cho-doi-thu-engfa-202210191740242047.html