Giải trí

Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ thẩm tra gia cảnh thí sinh để chọn người đăng quang

Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ có nhiều thay đổi mới thú vị.

Sáng 2/12, tại TP.HCM, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 công bố những điểm đặc biệt của đêm chung kết cuộc thi năm nay.

Ban tổ chức cho biết thông thường các cuộc thi sắc đẹp sẽ diễn ra các phần thi theo thứ tự: áo dài, áo tắm, dạ hội, ứng xử.

Tuy nhiên, trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay, phần thi áo tắm sẽ diễn ra sau phần thi trang phục dạ hội. Như vậy không phải tất cả thí sinh top 35 đều thi áo tắm, giúp những thí sinh có nhược điểm thể hình sẽ tránh được phần thi này. Đây là điểm mới của cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ thẩm tra gia cảnh thí sinh để chọn người đăng quang

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ có bộ phận chuyên môn cùng với sự tham gia của các cơ quan chức năng để thẩm tra và tìm hiểu lịch sử (quá khứ) của top 35, để tìm ra thí sinh xứng đáng với ngôi vị cao nhất.

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong - Trưởng ban giám khảo cuộc thi cho biết: "BTC có bộ phận chuyên môn, trong cuộc thi trước có sự tham gia của các cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, phóng viên của báo Tiền Phong có nghiệp vụ để thẩm tra tốt. Chúng tôi khá dày công trong việc thẩm tra thí sinh dựa trên hồ sơ thí sinh cung cấp, gặp gỡ người quen biết, gia đình, nhà trường, cơ sở đoàn… để có thông tin đầy đủ về lịch sử bản thân mỗi thí sinh. Nếu có vấn đề đặc biệt, chúng tôi sẽ gặp gỡ thí sinh để trao đổi.

Những ưu nhược điểm trong lịch sử bản thân thí sinh phần nào hình thành nên giá trị, hình ảnh cuối cùng của mỗi thí sinh trong mắt BTC, BGK để đặt các bạn đúng với vị trí xứng đáng có được".

Đêm chung kết toàn quốc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 23.12 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hoa-hau-viet-nam-2022-se-tham-tra-gia-canh-thi-sinh-e-chon-nguoi-ang-quang-a364686.html