Giải trí

Hòa Minzy mang cả 'tiệm tạp hóa' của Đức Phúc, Erik đến 'Sao nhập ngũ 2022'

Hòa Minzy được 2 người bạn thân là Đức Phúc và Erik chuẩn bị cả "tiệm tạp hóa" để nữ ca sĩ mang vào đơn vị, từ đồ dùng hàng ngày, đồ ăn đến đồ vệ sinh... như bát, đũa, xô, chậu, đồ ngủ, móc quần áo...

Tập 1 chương trình "Sao nhập ngũ" 2022 đã chính thức lên sóng vào lúc 12h (5/3). Đây là mùa đầu tiên có sự kết hợp của cả nam và nữ với 8 nghệ sĩ trải nghiệm: Độ Mixi, Puka, S.T Sơn Thạch, Minh Tú, Anh Tú, Duy Khánh, Hòa Minzy, Cara với các nội dung phù hợp riêng nam – nữ và nội dung trải nghiệm chung. 

8 nghệ sĩ đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả qua những hình ảnh đầu bước chân vào đơn vị. S.T Sơn Thạch mang bó hoa "khổng lồ" vào đơn vị khiến Duy Khánh phải hỏi dồn dập: "Đi cầu hôn ai vậy?" Cuối cùng, bó hoa được tặng cho Phó tham mưu trưởng và Sư đoàn 325.  

Hòa Minzy mang cả 'tiệm tạp hóa' của Đức Phúc, Erik đến 'Sao nhập ngũ 2022'
S.T Sơn Thạch mang bó hoa hồng đến đơn vị.

Trong khi đó, Puka diện nguyên một "cây hồng" và có màn tự giới thiệu khiến ai cũng phải bất ngờ: "Báo cáo thủ trưởng, tôi tên Nguyễn Kiều Cẩm Thơ, tôi sinh ngày 30/10/1990, quê quán, 159/2/3 ấp Định Phong, xã Định Hòa, Lai Vung, Đồng Tháp". Nữ diễn viên liên tục nhắc lại địa chỉ gia đình và tiết lộ, nếu có duyên gặp gỡ một quân nhân thì cả hai có thể nên duyên. Chuyến "nhập ngũ" này của Puka có thể "Đi 1 về 2".

Còn Anh Tú, anh được bạn gái Lyly chuẩn bị hành trang vô cùng cẩn thận khi đến với "Sao nhập ngũ". Đặc biệt, cô chuẩn bị rất nhiều miếng dán giữ nhiệt để Anh Tú có thể chia cho các nghệ sĩ sử dụng bởi tiết trời vẫn còn khá lạnh. 

Tương tự như Anh Tú, Hòa Minzy được 2 người bạn thân là Đức Phúc và Erik chuẩn bị cả "tiệm tạp hóa" để nữ ca sĩ mang vào đơn vị, từ đồ dùng hàng ngày, đồ ăn đến đồ vệ sinh... như bát, đũa, xô, chậu, đồ ngủ, móc quần áo...

Trước đó, Hòa Minzy còn xin Trung đội trưởng mang theo một bộ váy dài đến chân để nếu có văn nghệ diễn ra sẽ mặc vì "có ước mơ trình diễn trong quân đội". Xong, tất cả các vật dụng trên đều không được chấp thuận sử dụng. Hòa Minzy phải sử dụng chiêu "năn nỉ" để thuyết phục.

Hòa Minzy mang cả 'tiệm tạp hóa' của Đức Phúc, Erik đến 'Sao nhập ngũ 2022' - 1
Erik, Đức Phúc chuẩn bị đồ "nhập ngũ" cho Hòa Minzy.

Sau màn giới thiệu tổng quát, 8 nghệ sĩ trải nghiệm được đưa về đơn vị là Tiểu đoàn 2, Đại đội 5, Trung đoàn 101, chia thành 2 đội nam - nữ để thực hiện nhiệm vụ trong vòng 7 ngày. 

Nhiệm vụ đầu tiên của 4 chiến sĩ nam chính là kiểm tra và thu giữ quân tư trang. Ngay từ đầu trước khi vào cổng đơn vị, Độ Mixi đã gây chú ý khi chỉ mang 1 chiếc vali bé xíu với tiêu chí "ăn cơm chính phủ, ngủ có người canh", vì vậy mà khi các em chật vật lựa chọn đồ để lại, anh cả rất ung dung.

Nhất là Duy Khánh, anh mang theo cả "siêu thị" với đồ ngủ hình con hổ, chai tương ớt ăn kèm, đồ chăm sóc da mặt đủ món, đến cả... băng vệ sinh để lót giày... nhưng bị tịch thu gần hết. Khán giả bật cười trước "màn xin xỏ" Đại đội trưởng cho giữ lại 3 món đồ: dao cạo râu, son dưỡng môi và thanh lăn nách. Duy Khánh giải thích, lăn nách là "bảo bối" không thể thiếu, với lý do nếu đi hành quân hoặc tập nắng ra mồ hôi sẽ cần dùng đến để đồng đội xung quanh không phải chịu 'mùi hương em nồng say' của mình. 

Hòa Minzy mang cả 'tiệm tạp hóa' của Đức Phúc, Erik đến 'Sao nhập ngũ 2022' - 2
Các nghệ sĩ gặp nhiều khó khăn trong ngày đầu "nhập ngũ".

Tham gia "Sao nhập ngũ", không phụ sự kỳ vọng của gia đình và khán giả, Minh Tú mang theo cả một vali đồ đạc và một thùng "của hồi môn", kèm theo đó là 1 bức hình chụp cùng ý trung nhân. 

Ngay từ màn giới thiệu đầu tiên, Minh Tú đã bị Phó Tham mưu trưởng mắng rất nhiều khi liên tục cười, không giữ được bình tĩnh để giới thiệu bản thân một cách chỉn chu. Không chỉ thế, khi gặp Trung đội trưởng Phạm Quang Khải - chỉ huy trực tiếp, Minh Tú cũng vấp lỗi rất nhiều lần, khiến cho Trung đội trưởng phản ứng gay gắt, nhắc nhở nhiều. 

Vốn dĩ ở ngoài đời là một huấn luyện viên nhưng đứng trước các chỉ huy của đơn vị, người nắm giữ "chìa khóa vạn năng" trên sàn catwalk cũng phải bối rối.

Sau khi vào đơn vị, các nghệ sĩ sẽ bắt đầu các thử thách trong tập tiếp theo, phát sóng vào lúc 12h ngày 12/3.

Theo Thanh Vân (VOV.vn)
https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/hoa-minzy-mang-ca-tiem-tap-hoa-cua-duc-phuc-erik-den-sao-nhap-ngu-2022-post928502.vov