Giải trí

Hòa Minzy trải lòng về giai đoạn bị chê giọng xuống cấp nhưng không thể chia sẻ

Mới đây, Hòa Minzy đã có dịp trải lòng khá nhiều về cuộc sống và sự nghiệp.

Hòa Minzy đã trải lòng với host Bình Bồng Bột về giai đoạn phải giữ danh tính của bé Bo trước công chúng suốt 2 năm. Trong giai đoạn này, giọng hát của cô bị ảnh hưởng do bị viêm xoang rất nặng hậu sinh em bé. Tuy nhiên quãng thời gian đó, cô chưa thể tiết lộ việc mình có em bé, chỉ đành cúi đầu khi khán giả chê trách về giọng hát xuống cấp:

"Có một khoảng thời gian sau khi sinh em bé xong, em bị viêm xoang rất nặng và bị ảnh hưởng đến giọng hát rất nhiều. Nhưng khi trở lại, em chưa chia sẻ được với mọi người là em mới sinh em bé. Em cũng không biết có phải là khi mang bầu thì tim gan nó bị dồn lên không mà đi hát cũng mệt hơn rất nhiều, cũng rất khó thở. Lúc sinh xong cũng cần thời gian để nó dồn xuống mà em tham đi làm liền...".

Suốt thời gian gần 2 năm, Hòa Minzy đối diện với nhiều ý kiến trái chiều, chủ yếu xoay quanh giọng hát đôi khi thiếu lực, có lúc lạm dụng giọng mũi hoặc có lúc quá "điệu đàng" mà cô không thể tự thanh minh cho bản thân. Nhưng cô đã học cách để chấp nhận các ý kiến trái chiều chứ không đôi co, lý giải cho bản thân, đó cũng là một điều khiến cộng đồng mạng thêm thông cảm cho Hòa Minzy.

Cụ thể, cô cho biết: "... Khi ấy khán giả bắt đầu để ý đến giọng hát của em nhưng em cũng không thể có lời nào để giải thích cho mọi người. Em chỉ cố gắng đọc và lắng nghe, kể cả những lời chê bai hay động viên cũng là thứ khiến em quyết tâm rằng khi lấy lại sức khỏe mình sẽ thể hiện qua các tiết mục biểu diễn...".

Hòa Minzy trải lòng về giai đoạn bị chê giọng xuống cấp nhưng không thể chia sẻ
Hòa Minzy đã có những trải lòng về giai đoạn bị chê giọng hát

Hòa Minzy quả thật không hề nói suông, cô đã chứng minh mọi thứ bằng hành động. Sau quãng thời gian dài nhận về các ý kiến trái chiều về giọng hát, cô đã mang đến những sân khấu live chất lượng. Đáng chú ý nhất là các sân khấu live Thị Mầu sau khi ca khúc được phát hành: một ca khúc không hề dễ để hát live nhưng được Hòa Minzy thể hiện xuất sắc, thậm chí đa số ý kiến đánh giá còn hay hơn cả bản studio.

Hòa Minzy trải lòng về giai đoạn bị chê giọng xuống cấp nhưng không thể chia sẻ - 1
Hòa Minzy chờ con trai cứng cáp hơn mới chia sẻ với mọi người

Theo Minh Khôi (Phụ nữ Việt Nam)
https://phunuvietnam.vn/hoa-minzy-trai-long-ve-giai-doan-bi-che-giong-xuong-cap-nhung-khong-the-chia-se-20230412183527309.htm