Giải trí

'Hot boy King of Rap' HIEUTHUHAI bất ngờ ra sản phẩm kết hợp cùng AMEE

Mới gây được sự chú ý với bản hit "Cua" trong chương trình King of Rap, rapper HIEUTHUHAI tiếp tục khiến fan đứng ngồi không yên với sản phẩm mới nhất của mình.

HIEUTHUHAI vừa đăng tải bản kết hợp mới lạ ca khúc "Đen đá không đường" của nữ ca sĩ AMEE trên trang cá nhân của mình. Dù không phải là một sự hợp tác chính thức nhưng bản phối mới của chàng rapper trẻ tuổi này được cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Trên nền bản hit của AMEE, HIEUTHUHAI đã khéo léo tung ra bản rap vô cùng chất lượng và "bắt tai". Những ca từ ngọt ngào và cách gieo vần hợp lý của anh làm cho ca khúc này càng thêm phần cuốn hút.

'Hot boy King of Rap' HIEUTHUHAI bất ngờ ra sản phẩm kết hợp cùng AMEE

Rõ ràng phiên bản rap "Đen đá không đường" này đã có được sự thành công nhất định dù mới được ra mắt. Đây là dấu hiệu cho thấy HIEUTHUHAI sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn để ấp ủ những sự kết hợp với các ca sĩ mainstream trong tương lai.

Trong thời gian qua, nữ ca sĩ trẻ AMEE chính là người có nhiều màn kết hợp với các rapper để mang lại những sản phẩm thành công. Từ B Ray trong "Ex's Hate Me" đến Ricky Star trong ca khúc "Sao em chưa về nhà".

'Hot boy King of Rap' HIEUTHUHAI bất ngờ ra sản phẩm kết hợp cùng AMEE - 1

AMEE từng rất thành công khi hợp tác cùng rapper B Ray

Không loại trừ khả năng rapper điển trai HIEUTHUHAI sẽ là người tiếp theo được AMEE lựa chọn để kết hợp trong sản phẩm mới. Rõ ràng với những thành công có được trước đó, người hâm mộ của bộ đôi này cũng đang mong chờ những ca khúc tiếp theo được ra mắt.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)