Giải trí

Jennie (BlackPink) nhận nhiều chỉ trích sau cảnh 18+ gây sốc

Nhiều khán giả cho rằng The Idol là nước đi sai lầm của Jennie (BlackPink).

Sau khi gây tranh cãi kịch liệt tại LHP Quốc tế Cannes 2023, The Idol đã chính thức ra mắt tập đầu tiên. Ngoài những lời bàn tán về phim cũng như hai nhân vật chính, khán giả đặc biệt chú ý tới vai diễn khách mời của Jennie trong bộ phim lần này. Cô đảm nhận vai diễn phụ, xuất hiện xuyên suốt 6 tập phim. Tuy không nhiều đất diễn, Jennie vẫn tạo tranh cãi dữ dội khi có những phân cảnh táo bạo.

Cụ thể, trong tập điều tiên, thành viên của BLACKPINK xuất hiện 10 phút trong vai trò là Dyanne - một trong những vũ công dự bị và cũng là bạn thân của nhân vật chính Jocelynn (Lily-Rose Depp thủ vai). Cảnh xuất hiện đầu tiên của Jennie là khi Jocelynn đến buổi chụp hình và Dyanne là người đầu tiên chào đón cô ấy. Sau đó, nhân vật của Jennie tập luyện cùng những vũ công dự bị khác với những bước nhảy mạnh mẽ và gợi cảm.

Jennie (BlackPink) nhận nhiều chỉ trích sau cảnh 18+ gây sốc

Sự xuất hiện của Jennie vẫn gây tranh cãi với hàng loạt biểu cảm, điệu nhảy bị cho là quá gợi dục, tục tĩu. Nhiều ý kiến cho rằng việc Jennie chấp nhận để đoàn phim makerting dựa trên vai diễn, hình tượng của mình thì phải chấp nhận sự phản ứng trái chiều của công chúng. Jennie có quyền từ chối vai diễn nểu cảm thấy không phù hợp nhưng cô không làm vậy, điều này cho thấy Jennie sẵn sàng thực hiện những cảnh quay gợi cảm, bất chấp hình tượng idol Kpop. Lựa chọn này của Jennie khiến cô nhận nhiều chỉ trích từ khán giả.

Trong mắt một bộ phận khán giả, những cảnh phim này được cho là thô tục. Điều gây tranh cãi lớn nhất là vũ đạo và biểu cảm của nữ thần tượng trong phân cảnh nhảy cùng vũ công. Đạo diễn cũng chú ý khai thác đoạn phim này khi quay cận gương mặt và cơ thể của Jennie.

Jennie (BlackPink) nhận nhiều chỉ trích sau cảnh 18+ gây sốc - 1

Jennie (BlackPink) nhận nhiều chỉ trích sau cảnh 18+ gây sốc - 2Jennie (BlackPink) nhận nhiều chỉ trích sau cảnh 18+ gây sốc - 3

Làn sóng tranh cãi nổ ra, những ý kiến tranh luận nhận xét đây là bước đi sai lầm bởi cô hoạt động trong ngành công nghiệp Kpop, khác với sự phóng khoáng của thị trường Mỹ. Điều khiến Jennie vướng vào rắc rối bởi nội dung được nhận định không có giá trị nghệ thuật, thô tục, khiến hình ảnh của nữ thần tượng bị ảnh hưởng trầm trọng trong mắt công chúng.

Cho đến thời điểm này, bộ phim mới của HBO nhận phản ứng tệ hại từ công chúng và giới phê bình phim.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/jennie-blackpink-nhan-nhieu-chi-trich-sau-canh-18-gay-soc-d165592.html