Giải trí

John Wick 4 có thời lượng dài nhất loạt phim

Đạo diễn Chad Stahelski nói "John Wick 4" có thời lượng dài hơn ba phần phim trước, đồng thời bản dựng cuối hoàn thành trong vài tuần nữa.

Phần phim thứ 4 trong series sát thủ John Wick nối tiếp các diễn biến trong phần phim ra mắt năm 2019 là John Wick: Chapter 3 - Parabellum. Phim quy tụ dàn diễn viên như Keanu Reeves (John Wick), Laurence Fishburne, Ian McShane, Bill Skarsgard, Chân Tử Đan...

Nhưng điều đáng để hồi hộp nhất lại đến từ nhà làm phim Chad Stahelski khi xác nhận rằng “John Wick: Chương 4” sắp tới sẽ là phần dài nhất trong các phần. Ngoài ra, Stahelski chỉ còn vài tuần nữa là sẽ chốt bản cắt cuối cùng của bộ phim.

Chia sẻ với Collider, Chad Stahelski cho biết: “Bộ phim dài hơn 3 phần tiền truyện trước đó. Có lẽ còn một vài tuần nữa để điều chỉnh tổng thể, sau đó chúng tôi sẽ đóng máy rồi chuyển sang phần âm thanh và các hiệu ứng” - Chad nói.

John Wick 4 có thời lượng dài nhất loạt phim
Đạo diễn Chad Stahelski.

Nhà làm phim chưa tiết lộ thời lượng cụ thể. Phần một dài 101 phút, John Wick: Chapter 2 dài 122 phút, John Wick Chapter 3: Parabellum dài 131 phút - như vậy phần bốn sẽ dài ít nhất 2 giờ 12 phút.

Trong John Wick: Chapter 4, Keanu Reeves tiếp tục vào vai tay sát thủ cùng tên. Lần này, John Wick đối đầu một thành viên của hội The High Table, do Chân Tử Đan đóng.

John Wick 4 có thời lượng dài nhất loạt phim - 1
Hình ảnh trong John Wick 4.
John Wick 4 có thời lượng dài nhất loạt phim - 2
 Chân Tử Đan

John Wick: Chapter 4 dự kiến ra mắt ngày 23/5/2023.
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/john-wick-4-co-thoi-luong-dai-nhat-loat-phim-tintuc836875