Giải trí >> Miss Universe 2020

Khánh Vân tung loạt ảnh đầm dạ hội gợi cảm trước thềm Bán kết Miss Universe

Mới đây, Khánh Vân đã tung bộ ảnh trước thềm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020. Bộ ảnh được chụp trong quá trình chọn trang phục mang sang Mỹ thi Miss Universe.

Sau các hoạt động bên lề như thử trang phục mở màn, quay video, chụp ảnh quảng bá… Khánh Vân cùng các thí sinh đã bước vào giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho các đêm thi quan trọng tại Miss Universe 2020: National Costume (07 giờ sáng 14/05), Bán kết (06 giờ sáng 15/05), Chung kết (7h sáng 17/05).

Đến thời điểm hiện tại, Khánh Vân luôn giữ năng lượng, sự tự tin và vô cùng hào hứng sải bước trên sân khấu thể hiện bản thân.

Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn khán giả quê nhà đã dành sự yêu thương, quan tâm đến cô trong những ngày qua. Đặc biệt, Hoa hậu Khánh Vân gửi lời chúc sức khoẻ và hy vọng Việt Nam sẽ sớm kiểm soát được dịch Covid-19 một lần nữa như đã từng thành công trước đó.

Khánh Vân tung loạt ảnh đầm dạ hội gợi cảm trước thềm Bán kết Miss Universe

Trước thềm diễn ra bán kết, Khánh Vân hé lộ bộ ảnh trong trang phục dạ hội, được cô thực hiện tại Việt Nam. Mỗi bộ trang phục đều mang ý nghĩa, quảng bá nét đẹp văn hoá, con người Việt Nam. 

Khánh Vân tung loạt ảnh đầm dạ hội gợi cảm trước thềm Bán kết Miss Universe - 1

Khánh Vân tung loạt ảnh đầm dạ hội gợi cảm trước thềm Bán kết Miss Universe - 2
Trang phục đầu tiên Khánh Vân chọn của nhà thiết kế Võ Thành Can. Chiếc váy lấy cảm hứng từ hình ảnh ruộng lúa, nhấn vào tông vàng chủ đạo và chi tiết đính kết trên nền vải xuyên thấu.

Khánh Vân tung loạt ảnh đầm dạ hội gợi cảm trước thềm Bán kết Miss Universe - 3

Khánh Vân tung loạt ảnh đầm dạ hội gợi cảm trước thềm Bán kết Miss Universe - 4
Ba bộ trang phục còn lại được thực hiện bởi Nhà Mốt 9192. 

Khánh Vân tung loạt ảnh đầm dạ hội gợi cảm trước thềm Bán kết Miss Universe - 5

Khánh Vân tung loạt ảnh đầm dạ hội gợi cảm trước thềm Bán kết Miss Universe - 6
Chiếc váy đen được thiết kế mang tinh thần giao thoa giữa cổ điển và hiện đại, với tay áo dài và phần cổ cao nhưng được cắt xẻ phần tà.

TH (Nguoiduatin.vn)