Giải trí

Khi Hoa hậu 'lệch chuẩn': Mai Phương không phải là người duy nhất bị chê

Rất nhiều Hoa hậu đã bị "ném đá" khi có hành động thiếu với chuẩn mực.

Hoa hậu không chỉ là những cô gái đẹp, mà là những cô gái có đủ khả năng và phẩm chất để đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Chính vì vậy, những cô gái đội được chiếc vương miện cao quý sẽ phải biết cách cư xử sao cho phù hợp với danh hiệu mà mình đã được nhận. Tuy nhiên, có một vài người đẹp đã khiến khán giả phải thất vọng khi có những hành động phản cảm, không đúng chuẩn mực.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Sau khi đăng quang chưa được bao lâu, Mai Phương bỗng mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả khi vướng vào lùm xùm với màn ngậm kẹo mút nhún nhảy tại một lễ hội âm nhạc. Không chỉ có vậy, cô tiếp tục bị "ném đá" khi tỏ ra thân thiết với hot Tiktoker Lê Bống. Bên cạnh những clip nhảy nhót, Mai Phương còn vô tư "lè lưỡi" vô cùng phản cảm. Từ một nàng hậu nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, Mai Phương bỗng bị đòi tước vương miện vì những hành động gây ảnh hưởng đến hình tượng.

Khi Hoa hậu 'lệch chuẩn': Mai Phương không phải là người duy nhất bị chê

Khi Hoa hậu 'lệch chuẩn': Mai Phương không phải là người duy nhất bị chê - 1

Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Ngay sau khi vừa đăng quang, Kỳ Duyên đã vướng phải vô số thị phi về cách ứng xử. Cô bị bắt gặp đang phì phèo hút thuốc trong quán cà phê, say xỉn vì uống rượu và còn đi dự họp báo trễ. Điều này đã khiến người đẹp Nam Định bị nhận quyết định kỷ luật của Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Khi Hoa hậu 'lệch chuẩn': Mai Phương không phải là người duy nhất bị chê - 2

Theo đó, Kỳ Duyên được phép giữ lại vương miện nhưng tất cả hình ảnh đại diện, quảng cáo cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 có hình ảnh của cô sẽ bị gỡ bỏ, cô cũng không được phép tham gia chương trình đồng hành với Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Ngoài ra, cô sẽ bị tước quyền trao vương miện cho tân hoa hậu. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam Tân Hoa hậu không được nhận vương miện từ người tiền nhiệm kể từ năm 2012

Đặng Thị Ngọc Hân

Ngọc Hân là một trong những người đẹp được khen ngợi luôn cố gắng để gìn giữ hình ảnh Hoa hậu. Tuy nhiên, cô cũng có những lúc bất cẩn và để lộ cách cư xử chưa được chuẩn mực. Vào năm 2014, Ngọc Hân bất ngờ bị một người phụ nữ "bóc phốt" có hành vi thiếu tinh tế tại nơi công cộng. Theo đó, Ngọc Hân bị chỉ trích khi ngồi vào chỗ của người khác nhưng không hỏi ý kiến trước, sau khi ăn trái cây người đẹp cũng vứt bừa bãi trên bàn ngay tại nơi đông người.

Khi Hoa hậu 'lệch chuẩn': Mai Phương không phải là người duy nhất bị chê - 3

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy gặp scandal lớn nhất trong sự nghiệp khi đăng tải bộ ảnh diện áo dài trắng mỏng manh. Với hiệu ứng ánh sáng cùng phong cách chụp ảnh táo bạo, cô nhận về không ít "gạch đá" khi bị nhận xét là không biết giữ gìn hình tượng và nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt.

Khi Hoa hậu 'lệch chuẩn': Mai Phương không phải là người duy nhất bị chê - 4

Theo Chi Nguyễn (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/nhung-lan-hoa-hau-lech-chuan-202301241358474462.html