Giải trí

Kim So Yeon tiết lộ Penthouse sẽ kết thúc ở mùa 3, muốn đóng phim sitcom vì quá mệt với vai 'ác nữ'

Sau 3 mùa vào vai 'ác nữ', Kim So Yeon muốn đóng phim hài hoặc sitcom khi Penthouse đóng máy.

Penthouse - tác phẩm tạo nên 'cơn sốt' khắp Châu Á đã giúp Kim So Yeon trở lại thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp và mang về cho cô giải Thị Hậu danh giá tại lễ trao giải Baeksang năm nay.

Kim So Yeon tiết lộ Penthouse sẽ kết thúc ở mùa 3, muốn đóng phim sitcom vì quá mệt với vai 'ác nữ'

Trong một đoạn clip phỏng vấn gần đây, Kim So Yeon đã chia sẻ về Penthouse và vai Cheon Seo Jin gây thích thú cho người xem.

Nói về cảnh quay huyền thoại trong phần 2 Penthouse, Cheon Seo Jin “giả trân” khóc thương khi Joo Dan Tae bị cảnh sát bắt đi, Kim So Yeon bày tỏ mong muốn sẽ được tham gia một bộ phim hài hoặc sitcom hay khi hoàn thành vai diễn trong Penthouse 3: “Tôi thực sự rất bỏ tâm diễn hài đấy. Tôi rất thích phim hài và tôi thực sự muốn tham gia một phim sitcom. Đương nhiên trước đây tôi đã từng đóng sitcom rồi nhưng khi đó tôi còn quá trẻ, vì vậy tôi diễn vẫn chưa tới. Còn bây giờ mà đóng thì chắc chắn tôi sẽ vui hơn nhiều và thích thú với việc quay phim. Tôi thực sự muốn thử đóng sitcom, phim hài cứ có sức hút đặc biệt với tôi vậy đấy”.

Kim So Yeon tiết lộ Penthouse sẽ kết thúc ở mùa 3, muốn đóng phim sitcom vì quá mệt với vai 'ác nữ' - 1

Trong cuộc trò chuyện này, Kim So Yeon tiết lộ bộ phim sẽ được khép lại trong mùa này. Kim cũng nói cô hy vọng mình có thể trút bỏ những lo lắng, áp lực có trong mùa 2 để thư giãn hơn khi quay Penthouse 3.

Sự trở lại của Penthouse 3 hứa hẹn sẽ lại khuấy đảo màn ảnh nhỏ mùa hè này. Penthouse 3 dự kiến lên sóng đài SBS từ ngày 4/ 6 tới.

TH (Nguoiduatin.vn)