Giải trí

Lam Trường, Vũ Cát Tường... bị vạ lây vì Hiền Hồ

Động thái bênh vực Hiền Hồ của BTC khiến dân mạng phẫn nộ, các đêm nhạc có sự tham gia của những nghệ sĩ khác cũng bị vạ lây.

Mới đây, BTC đêm nhạc có mặt nữ ca sĩ Hiền Hồ và Trịnh Thăng bình đã quyết định hủy bỏ sự kiện do bị khán giả phản đối kịch liệt.

Trước đó, đêm nhạc đã vấp phải rất nhiều sự phản đối từ khán giả khi mời Hiền Hồ biểu diễn cùng Trịnh Thăng Bình.

Lam Trường, Vũ Cát Tường... bị vạ lây vì Hiền Hồ

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng tức giận hơn cả chính là thái độ của BTC đêm nhạc trước sự phản đối của khán giả.

Theo phía BTC, họ mời Hiền Hồ đến đêm nhạc để biểu diễn phục vụ khán giả chứ không phải để kể chuyện đời tư nên không quan tâm đến những lùm xùm của nữ ca sĩ. Người này còn cho rằng khán giả không phải 'người phán xử' nên không có tư cách bàn luận, phán xét về đào đức của bất kỳ ai.

Lam Trường, Vũ Cát Tường... bị vạ lây vì Hiền Hồ - 1

Trước loạt chỉ trích từ dân mạng, phía BTC đã hủy bỏ sự kiện và lên tiếng xin lỗi khán giả. BTC bày tỏ: "Nhận được và tiếp thu những ý kiến phản hồi từ phía khán giả, BTC chúng tôi đã thống nhất với bên ca sĩ và quyết định hủy show đêm nhạc của ca sĩ Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ dự kiến diễn ra ngày 22/4. BTC chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến toàn thể khán giả và quý khách vì những thông điệp chưa được chuẩn và chưa khách quan được comment (bình luận) trên page". BTC cho biết từ sự việc đã rút ra bài học sâu sắc trong công việc hoạt động nghệ thuật.

Việc Hiền Hồ bị tẩy chay là điều dễ hiểu, nhưng động thái của BTC chương trình trước đó khiến nhiều người tức giận. Thậm chí, các đêm nhạc khác của loạt ca sĩ như: Lam Trường, Vũ Cát Tường, Myra Trần,... được đăng tải trên fanpage của BTC cũng nhận về nhiều cảm xúc phẫn nộ của khán giả dù là người không liên quan.

Lam Trường, Vũ Cát Tường... bị vạ lây vì Hiền Hồ - 2

Lam Trường, Vũ Cát Tường... bị vạ lây vì Hiền Hồ - 3

Lam Trường, Vũ Cát Tường... bị vạ lây vì Hiền Hồ - 4Cách đây ít ngày, Trịnh Thăng Bình cũng bị mất hơn 5.000 người theo dõi vì đăng ảnh đi ăn tối cùng Hiền Hồ.

Hiền Hồ bị tẩy chay sau khi vướng lùm xùm quan hệ với người đã lập gia đình. Nữ ca sĩ khi đó xin lỗi và tạm dừng hoạt động khoảng 6 tháng. Sau khi trở lại sân khấu, Hiền Hồ vẫn liên tục vấp phải sự phản đối gay gắt từ khán giả.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/lam-truong-vu-cat-tuong-bi-va-lay-vi-hien-ho-d158790.html