Giải trí

Lê Hoàng và loạt phát ngôn gây sốc: Chê đồng nghiệp kém vệ sinh, đàn ông ngoại tình vì vợ nói nhiều

Có vẻ như Có Hẹn Lúc 22 Giờ chính là nơi để đạo diễn Lê Hoàng bộc lộ cá tính mạnh mẽ của mình.

Lê Hoàng được biết đến như một vị đạo diễn cá tính với loạt phát ngôn gây sốc. Đặc biệt, khi tham gia chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ, anh lại khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi những chia sẻ cá nhân đầy thẳng thắn.

Con gái làm nghề nail, bán hàng online là bị nghi ngờ học vấn không cao

Mới đây, đạo diễn Lê Hoàng lại gây tranh cãi với phát ngôn gây sốc "đụng chạm" đến những người làm nail, bán hàng online. Với chủ đề: "Học thức có ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình không?", Lê Hoàng đã đưa ra ví dụ nếu diễn viên Quang Tuấn nói với gia đình muốn cưới vợ thì điều đầu tiên bố mẹ anh hỏi chắc chắn liên quan tới xuất thân của con dâu tương lai.

"Nếu Tuấn nói cô ấy tốt nghiệp đại học thì có thể gia đình Tuấn sẽ không hỏi thêm nữa. Nhưng nếu Tuấn nói cô ấy đang làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao và Tuấn sẽ bị khổ", đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ. Phát ngôn này được cho là đụng chạm đến nghề nghiệp của nhiều người, đặc biệt là những người làm nail hoặc bán hàng online khiến Lê Hoàng bị "ném đá" kịch liệt.

Lê Hoàng và loạt phát ngôn gây sốc: Chê đồng nghiệp kém vệ sinh, đàn ông ngoại tình vì vợ nói nhiều

Ở 1 tập khác, trong khi Lê Hoàng đổ lỗi cho việc đàn ông gia trưởng là do phụ nữ cam chịu, Hứa Minh Đạt gây tranh cãi khi cho rằng đa số người gia trưởng đều sống ở nông thôn. Đặc biệt, đạo diễn Lê Hoàng còn lấy ví dụ: "Trấn Thành nói chuyện gia trưởng nhưng phụ nữ chấp nhận được vì quá giỏi và quá giàu".

Chê đàn em về vấn đề vệ sinh trên sóng truyền hình

Một câu chuyện cũng từng gây ồn ào cách đây không lâu là đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn chê diễn viên Quang Tuấn về vấn đề vệ sinh cá nhân. Đạo diễn phim Gái Nhảy đã "bóc phốt" Quang Tuấn đi giày thể thao không sạch lại còn không thèm mang tất. Theo quan điểm của Lê Hoàng, người nghệ sĩ bất cứ lúc nào xuất hiện cũng phải tươm tất mới xứng với cái "giá" được trả. Anh cho hay: "Chúng ta làm nghệ sĩ thì hãy nhớ một điều là chúng ta bán con người, bán hình ảnh của mình cho công chúng. Mà một khi mình đã bán thì phải trau chuốt nó".

"Một trong những lý do khiến đàn ông ngoại tình là cô bồ ít chuyện hơn cô vợ"

"Một trong những lý do khiến đàn ông ngoại tình là cô bồ ít chuyện hơn cô vợ. Mỗi lúc gặp bồ thì họ sẽ thấy nhẹ nhõm, còn cứ về nhà gặp vợ là một tỷ vấn đề", chia sẻ này của đạo diễn Lê Hoàng vấp phải nhiều ý kiến không đồng tình vì đang có ý đổ lỗi cho người phụ nữ khi đàn ông ngoại tình.

Nói về chuyện xây dựng gia đình, anh tiếp lời ca sĩ Thu Thủy: "Phụ nữ nói nhiều sẽ kèm theo ra lệnh nhiều, sai bảo nhiều. Từng hành động thì có thể phụ nữ đúng nhưng nó sẽ làm cho cuộc sống trở thành địa ngục".

Lê Hoàng và loạt phát ngôn gây sốc: Chê đồng nghiệp kém vệ sinh, đàn ông ngoại tình vì vợ nói nhiều - 1

"Cô gái nào mà có 2 điện thoại thì trong bụng người đó hơi 'đen'"

Với chủ đề: "Vợ chồng có nên công khai điện thoại với nhau hay không?", diễn viên Anh Đức cho rằng do người phụ nữ luôn lo lắng chồng mình sẽ có những mối quan hệ ngoài luồng, thậm chí có cả con riêng mới nảy sinh ra ý muốn xem "trộm" điện thoại của chồng. Và cũng có những người đàn ông dù không để mật khẩu điện thoại nhưng lại áp đặt chuyện phải tôn trọng quyền riêng tư và lợi dụng "lỗ hổng" đó làm những chuyện không tốt.

Đạo diễn Lê Hoàng cướp lời: "Không để mật khẩu nhưng lại có chiếc điện thoại thứ 2. Tôi rất ngại những người đàn ông hay người đàn bà có tới hai chiếc điện thoại". Nghe vậy, Anh Đức phản bác: "Đó là nhu cầu của mỗi người chứ đâu phải cứ có hai chiếc điện thoại là xấu xa đâu anh".

Vẫn cho quan điểm mình là đúng, đạo diễn Lê Hoàng nói thêm: "Cô gái nào mà có 2 điện thoại thì trong bụng người đó hơi 'đen', không được đánh giá cao. Đàn ông có 2 cái đôi khi còn có thể thông cảm vì một cái dùng cho công việc, một cái riêng tư nhưng phụ nữ không bận đến như thế. Có thể tôi cũng nghĩ oan cho rất nhiều người nhưng nếu tôi là một thanh niên mới lớn mà gặp một cô gái có hai số điện thoại thì tôi hơi sợ". Anh Đức vẫn không đồng tình với nam đạo diễn, anh cho biết điện thoại mình bộ nhớ tới 512GB nhưng vẫn phải mua thêm dung lượng để dùng thì chắc chắn nhiều người cũng có nhu cầu như thế. Nghe vậy, Lê Hoàng liền "cà khịa": "Ông thì tích trữ nhiều phim lắm".

Lê Hoàng và loạt phát ngôn gây sốc: Chê đồng nghiệp kém vệ sinh, đàn ông ngoại tình vì vợ nói nhiều - 2

"Nếu có tiền thì sẽ đưa mẹ vào viện dưỡng lão"

Với chủ đề: "Làm thế nào để mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trở nên tốt đẹp?", nam đạo diễn trải lòng: "Nếu một ngày nào đó mẹ yếu, cần phải lo lắng về ăn uống, thuốc thang thì sẽ có hai cách lựa chọn. Cách 1, nếu quan hệ giữa mẹ và vợ không xung khắc thì Hoàng sẽ đón mẹ về và chấp nhận một thời gian không khí gia đình nặng nề nhưng nghĩa vụ làm con phải làm thế. Cách 2, nói thật lòng, nếu có tiền thì Hoàng sẽ đưa mẹ vào viện dưỡng lão". 

Lê Hoàng cho biết đó chỉ là giả thuyết vì hiện tại mẹ của anh đã mất nên tình huống đó sẽ không thể xảy ra. Tuy nhiên, sau khi nghe đàn anh giải thích về lý do tại sao mình sẵn sàng đưa mẹ vào viện dưỡng lão ở tuổi già thì 2 "quý ông" còn lại cũng bắt đầu "xuôi lòng" theo ý của đàn anh.

Theo Hải Lan (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)
https://doanhnghieptiepthi.vn/le-hoang-va-loat-phat-ngon-gay-soc-che-dong-nghiep-kem-ve-sinh-dan-ong-ngoai-tinh-vi-vo-noi-nhieu-16121231013481035.htm