Giải trí

Lệ Quyên không tham gia show có dàn chị đẹp

6 nghệ sĩ không thể góp mặt trong chương trình Tết quy tụ dàn chị đẹp, trong đó Lệ Quyên nhận nhiều chú ý. Ngoại trừ MC Anh Tuấn, hai host Lâm Bảo Châu và Quốc Trường cũng không tham dự.

Chương trình Tết Đẹp quy tụ những nghệ sĩ từng tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Vì một số lý do khách quan, 6 chị đẹp gồm Hồng Nhung, Lệ Quyên, Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc, Vân Hugo và Phạm Lịch không thể tham dự.

Trong 7 chị đẹp thành đoàn, Lệ Quyên và Hồng Nhung vắng mặt. Trước đó Lệ Quyên gặp nhiều ồn ào liên quan đến chương trình. Nhà sản xuất Chị đẹp cho biết chương trình ưu tiên mời những nghệ sĩ có thời gian tham gia. Bên cạnh đó, Tết Đẹp không phải gala chương trình Chị đẹp. Show chủ yếu tái hiện nét đẹp của văn hóa và con người Việt thông qua những tiết mục biểu diễn được dàn dựng ấn tượng khơi nguồn cảm hứng đầu xuân.

MC Anh Tuấn giữ vai trò host, không có sự hiện diện của bộ đôi Lâm Bảo Châu – Quốc Trường.

Lệ Quyên không tham gia show có dàn chị đẹp

Lệ Quyên không tham gia show có dàn chị đẹp - 1
Dàn chị đẹp quy tụ tại show Tết đẹp tối mùng 2 Tết Giáp thìn.

Trên sân khấu chung kết Chị đẹp, Lệ Quyên nhường suất ra mắt cho nghệ sĩ trẻ hơn dù chương trình chưa công bố top 7. Theo ca sĩ, cô muốn các chị đẹp được ra mắt trong nhóm thành đoàn có khoảnh khắc vinh danh trọn vẹn. Tuy vậy, các chị đẹp khác không đồng thuận, kết quả chung cuộc vẫn có tên Lệ Quyên.

Chia sẻ về kế hoạch lập nhóm thành đoàn, giọng ca Tình lỡ nói sau chung kết, các chị đẹp sẽ không còn đứng chung trên sân khấu nữa. Mỗi người chọn con đường riêng, tìm kiếm thứ mình mong muốn.

Sau những tranh cãi, ồn ào xảy ra sau cuộc thi, cô vẫn muốn bảo vệ những điều mình tin là đúng, thậm chí vẫn sẽ đáp trả những công kích hướng về mình.

Phía nhà sản xuất Chị đẹp khẳng định chưa có kế hoạch cho nhóm thành đoàn và cho biết các chị đẹp cần thời gian nghỉ ngơi sau nửa năm góp sức cho chương trình.

Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương - cũng ngầm xác nhận nhóm Đạp gió khó mà tụ hội thành công. Cụ thể, khi trả lời bình luận của khán giả về việc ra mắt nhóm thành đoàn, Dũng Taylor phản hồi: "Bên Trung Quốc cũng không ra mắt? Chốt được lịch của 7 chị đẹp trong đoàn không phải là chuyện dễ".

Mùng 2 Tết Nguyên đán Giáp thìn, những nghệ sĩ biểu diễn tại Tết Đẹp gồm Mỹ Linh, Thu Phương, Lưu Hương Giang, Đoan Trang, Trang Pháp, Yến Trang, Phương Vy, Ninh Dương Lan Ngọc, Thanh Ngọc, Uyên Linh, MLee, Hoàng Oanh, H’Hen Niê, Diệu Nhi, Khổng Tú Quỳnh, Diệp Lâm Anh, Tú Vi, Huyền Baby, Nguyên Hà, Hà Kino, Quỳnh Nga, Lynk Lee, Thái Trinh và Hương Ly.

Theo Gia Lạc (Tiền Phong)
https://www.saostar.vn/am-nhac/le-quyen-tiet-lo-bi-mot-nu-ca-si-vung-tien-choi-xau-202401272054164064.html