Giải trí

Lộ ảnh hôn gây đỏ mặt của Ngô Lỗi với bạn gái lớn tuổi ngay trên giường, khán giả không tin vào mắt

Ngô Lỗi khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh hôn nhau với bạn gái.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi thích thú trước phân cảnh giường chiếu của Ngô Lỗi và Châu Vũ Đồng trong phim Tình Yêu Mà Thôi. Đáng chú ý, người hâm mộ đều không khỏi bất ngờ trước những hành động ôm ấp của Ngô Lỗi dành cho bạn nữ, đa phần đều cho rằng anh chàng đã thực sự trưởng thành và cách diễn cũng rất... người lớn.

Lộ ảnh hôn gây đỏ mặt của Ngô Lỗi với bạn gái lớn tuổi ngay trên giường, khán giả không tin vào mắt
Cảnh nóng gây đỏ mặt của Ngô Lỗi.

Tình Yêu Mà Thôi đang là bộ phim nhận được sự kỳ vọng lớn bởi quy tụ dàn diễn viên thực lực, lại có lưu lượng ở mức ổn định của Cbiz. Các ấn phẩm truyền thông của Ngô Lỗi và mỹ nhân sinh năm 1994 Châu Vũ Đồng liên tục lọt hot search Weibo mỗi khi được công bố.

Tương tác của cặp đôi cũng khiến netizen bấn loạn vì độ ngọt ngào, chân thật. Phản ứng hóa học của Ngô Lỗi và “tình mới” được đánh giá cao, thậm chí còn ăn ý hơn những bạn diễn của họ trong các tác phẩm trước.

Lộ ảnh hôn gây đỏ mặt của Ngô Lỗi với bạn gái lớn tuổi ngay trên giường, khán giả không tin vào mắt - 1

Tình yêu mà thôi thuộc thể loại tình cảm - lãng mạn, phim kể về cuộc đời Lương Hữu An (Châu Vũ Đồng thủ vai) - một nhân viên văn phòng 32 tuổi, ưu tú nhưng đang ở giai đoạn bế tắc của cuộc đời. Nhờ cơ duyên, cô gặp Tống Tam Xuyên (Ngô Lỗi thủ vai) - một vận động viên 22 tuổi ngồi trên ghế dự bị.

Hai người tham gia câu lạc bộ quần vợt với vai trò một là quản lý nửa mùa, một là vận động viên cầu lông chuyển sang quần vợt. Họ dần nảy sinh tình cảm, nhưng cũng đối diện mâu thuẫn quan niệm và kinh nghiệm. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách để trưởng thành, Lương Hữu An và Tống Tam Xuyên có được tình yêu mỹ mãn.

Theo Xuân Kỳ (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/dien-anh/lo-anh-hon-gay-do-mat-cua-ngo-loi-voi-ban-gai-lon-tuoi-tren-giuong-202303311031082193.html