Giải trí

Lời thoại của Song Joong Ki khiến vụ ly hôn với Song Hye Kyo nóng trở lại

Song Joong Ki làm “náo loạn” MXH với vai diễn khách mời trong Queen of Tears.

Queen of Tears (Nữ hoàng nước mắt) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được quan tâm bậc nhất hiện nay bởi nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên vừa có thực lực vừa có nhan sắc.

Mới đây, Song Joong Ki đã xuất hiện với vai trò cameo trong tập 8. Song Joong Ki tái hiện một số vai diễn nổi bật của mình, có câu thoại tỏ ý châm biếm lý do ly hôn của hai nhân vật chính.

Vai diễn của Song Joong Ki là Vincenzo, luật sự đại diện của tiểu thư tài phiệt Hong Hae In (Kim Ji Won) trong vụ ly hôn với chồng - Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun).

Ngoài việc gợi nhớ đến những bộ phim làm nên tên tuổi Song Joong Ki, màn tái xuất của anh còn khiến ồn ào ly hôn với Song Hye Kyo được nhắc lại.

Lời thoại của Song Joong Ki khiến vụ ly hôn với Song Hye Kyo nóng trở lại

Chi tiết khiến dân mạng chú ý hơn cả là câu thoại của Song Joong Ki. Khi nhắc đến thỏa thuận ly hôn, luật sư Vincenzo nói Hyun Woo đề nghị ly hôn do "những khác biệt không thể hòa hợp". Anh cười khẩy và tỏ ý châm biếm: "Mấy thứ nhảm nhí chết tiệt".

Khi ly hôn Song Joong Ki năm 2019, đại diện của Song Hye Kyo đã đưa ra thông báo chính thức như sau: "Lý do ly dị nằm ở sự khác biệt tính cách của hai người. Cả hai vợ chồng đều không thể nào vượt qua được tương khắc trong mối quan hệ này, cuối cùng quyết định chia tay".

Lời thoại của Song Joong Ki khiến vụ ly hôn với Song Hye Kyo nóng trở lại - 1

Vì vậy, một số cư dân mạng cho rằng, biên kịch Queen of Tears có ý "cà khịa" cuộc hôn nhân cũ của cặp đôi Song - Song.

Không rõ có ẩn ý nào sau lời thoại hay không, màn cameo của Song Joong Ki góp phần giúp Queen of Tears đạt được tỷ suất người xem 16,1% - thành tích tốt nhất kể từ khi phim lên sóng. Nam diễn viên cũng nhờ đó mà phần nào khôi phục thiện cảm trong lòng khán giả.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/loi-thoai-cua-song-joong-ki-khien-vu-ly-hon-voi-song-hye-kyo-nong-tro-lai-d214368.html