Giải trí

Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm khoe body nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng

Cảnh Lưu Diệc Phi mặc áo tắm trong Câu Chuyện Hoa Hồng leo top 1 Hot Search.

Bộ phim truyền hình Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính đang thu hút sự chú ý của người xem thời gian qua. Bên cạnh nội dung về tình yêu trắc trở, điểm khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình chính là vẻ đẹp tựa tiên nữ, thân hình quyến rũ của Lưu Diệc Phi.

Sau khi phim lên sóng, có rất nhiều chủ đề nóng khen ngợi nhan sắc của Lưu Diệc Phi trong vai Hoàng Diệc Mai. Trong đó, khán giả khen ngợi ngoại hình trẻ trung hơn tuổi, dù đã 37 nhưng vẫn hợp đóng vai sinh viên 22 tuổi của Lưu Diệc Phi hay khả năng "cân" những bộ trang phục rất lòe loẹt của nhân vật.

Tối 13/6, khán giả được chiêm ngưỡng thân hình nóng bỏng của Lưu Diệc Phi trong phân cảnh cô đi bơi để giải sầu sau khi chia tay mối tình đầu Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh). Hot search "Lưu Diệc Phi mặc áo tắm màu xanh" cũng nhanh chóng trở thành từ khóa được xem nhiều nhất với 80 triệu lượt.

Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm khoe body nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng
Thân hình quyến rũ của Lưu Diệc Phi. Nữ diễn viên cao 1,70 m, làn da trắng nõn tới phát sáng.

Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm khoe body nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng - 1

Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm khoe body nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng - 2

Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm khoe body nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng - 3
Mặt mộc của Lưu Diệc Phi được khen đẹp.

Khán giả khen ngợi nữ diễn viên có thân hình khỏe mạnh, đầy đặn, gợi cảm. Làn da của Lưu Diệc Phi trang điểm nhạt nhưng vẫn sáng, căng tràn sức sống. Bên cạnh đó, khán giả còn khen ngợi đạo diễn Uông Tuấn khi quay không cố ý tập trung vào các bộ phận nhạy cảm hay mang lại bầu không khí gợi cảm quá mức chỉ để thỏa mãn khán giả nam.

"Đây là một cảnh quay trong sáng, bình thường, không đặc tả, không kéo dài từ mông tới ngực, cố ý biến mọi thứ trở nên dung tục. Khoảng cách của máy quay tới diễn viên cũng rất chuẩn mực. Khi xem đến cảnh này, tôi đã cảm thán rằng phải cảm ơn đạo diễn", khán giả bình luận trên Weibo.

Khán giả mê mẩn trước vóc dáng của Lưu Diệc Phi:

- Body đẹp quá chừng, không phải như người mẫu chuẩn số đo nhưng nhìn dáng vẫn rất đẹp. Mình thích các cô gái có vẻ khoẻ khoắn như này.

- Vóc dáng, làn da, gương mặt cực phẩm, cô ấy sinh năm 1987 mà đẹp quá trời đẹp. Cao 170cm nữa, Lưu Diệc Phi mãi là hình tượng không ai thay thế được.

- Cái đường rãnh lưng nhìn mê gì đâu

- Vóc dáng đẹp quá, da thì trắng hồng căng tràn sức sống.

Câu Chuyện Hoa Hồng kể về Hoàng Diệc Mai một quý cô lớn lên trong gia đình hạnh phúc, sung túc tại Thượng Hải. Từ nhỏ, Hoàng Diệc Mai thông minh nổi bật, lớn lên xinh đẹp, là nữ thần trong mắt mọi người. Bên cạnh Hoàng Diệc Mai không thiếu những người đàn ông theo đuổi như người quản lý tài giỏi Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh), bạn học Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân), người sau này sẽ là chồng cô. Tuy nhiên, cả hai nảy sinh mâu thuẫn và Hoàng Diệc Mai nhận ra mình không còn là chính mình. Do đó, cô quyết định ly hôn.

Sau những đổ vỡ, Hoàng Diệc Mai tập trung phát triển sự nghiệp nghệ thuật và công việc giám tuyển tác phẩm, cô gặp gỡ tri kỷ Phổ Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa) nhưng anh chỉ còn sống được vài tháng. Họ vẫn yêu nhau nồng say dù thời gian hữu hạn.

Theo Chiêu Dương (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/luu-diec-phi-khien-mxh-nao-loan-vi-man-mac-ao-tam-khoe-body-nuot-na-hut-80-trieu-view-nho-lan-da-trang-phat-sang-20240614023514119.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/luu-diec-phi-khien-mxh-nao-loan-vi-man-mac-ao-tam-khoe-body-nuot-na-hut-80-trieu-view-nho-lan-da-trang-phat-sang-a434292.html