Giải trí

Mai Thu Huyền có quá tham vọng với 'Đóa hoa mong manh'?

Ba ngày ra mắt đầu tiên, phim 'Đóa hoa mong manh' do Mai Thu Huyền đạo diễn và Maya đóng chính thu về khoảng 203,7 triệu đồng.

Tuần qua, thống kê của Box Office Vietnam ghi nhận bom tấn Godzilla x Kong: Đế chế mới tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu, sau đó lần lượt là các phim đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc…

Phim Việt duy nhất ra rạp là Đóa hoa mong manhlại không được khán giả đón nhận nồng nhiệt với suất chiếu ít ỏi, doanh thu cũng thấp.

Theo thống kê từ Box Office Vietnam, doanh thu cuối tuần của Đóa hoa mong manh là 190 triệu đồng - một con số rất khiêm tốn. Phim bán được chưa đầy 2.000 vé trên tổng số 389 suất chiếu. Trong sáng 15/4, tác phẩm mới kiếm được thêm 6 triệu đồng, chìm sâu dưới bảng tổng sắp phòng vé. Với màn thể hiện kém cỏi, Đóa hoa mong manh dự kiến sớm rút khỏi rạp trước sức ép từ nhiều phim quốc tế.

Mai Thu Huyền cho biết dự án Đóa hoa mong manh quay hoàn toàn tại Mỹ, được phát hành ở Mỹ trước khi mang về công chiếu trong nước.

Nữ đạo diễn tự hào phim thắng 9 giải thưởng ở quốc tế, nhận phản hồi tích cực từ khán giả lẫn giới chuyên môn nước ngoài.

Mai Thu Huyền có quá tham vọng với 'Đóa hoa mong manh'?
Mai Thu Huyền - ca sĩ Nhật Hạ - nhạc sĩ Lê Thanh Tâm trong buổi ra mắt phim Đóa hoa mong manh

Đặt rất nhiều tâm huyết vào bộ phim, thú nhận đã có cả khoảng thời gian dài mất ăn mất ngủ, bỏ bê cả việc gia đình để chăm chút cho Đóa hoa mong manh, Mai Thu Huyền mong muốn sẽ mang đến góc nhìn mới mẻ về những người Việt thành danh trên đất Mỹ. Câu chuyện phim xoay quanh nhân vật chính Thạch Thảo – nữ ca sĩ có giọng hát mê hoặc lòng người – cùng hành trình đi từ vô danh lên đến đỉnh cao vinh quang để rồi bị cuốn vào những sóng gió với cái kết đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Nữ đạo diễn Mai Thu Huyền trăn trở câu chuyện doanh thu. Mai Thu Huyền mong phim hòa vốn hoặc có lãi để chị gửi lại tiền cho các nhà đầu tư, còn mình có đủ kinh tế, động lực để thực hiện tiếp các dự án sau.

Mai Thu Huyền có quá tham vọng với 'Đóa hoa mong manh'? - 1
Mai Thu Huyền và Maya (người đảm nhận vai nữ chính Thạch Thảo)
Mai Thu Huyền có quá tham vọng với 'Đóa hoa mong manh'? - 2
Mai Thu Huyền trong phim Đóa hoa mong manh

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/mai-thu-huyen-co-qua-tham-vong-voi-doa-hoa-mong-manh-d215944.html