Giải trí

MAMA 2022 ngày 2: Hai idol Việt Nam Hanbin và Hanni khiến fan quê nhà tự hào

Đây là lần đầu tiên 2 idol người Việt Nam xuất hiện tại sự kiện âm nhạc lớn như MAMA.

Trên thảm đỏ MAMA 2022 ngày 2, người hâm mộ Việt Nam vô cùng thích thú với sự xuất hiện của 2 idol người Việt là Hanbin Ngô Ngọc Hưng (TEMPEST) và Hanni (New Jeans).

Hanbin (tên thật là Ngô Ngọc Hưng), sinh năm 1998, là gương mặt quen thuộc của khán giả Việt Nam cũng như Hàn Quốc sau khi tham gia chương trình I-LAND do Mnet và Big Hit Entertainment sản xuất. Tháng 6/2021, Hanbin thông báo rời Belift Lab để gia nhập Yuehua Entertainment. Trước khi sang Hàn Quốc làm thực tập sinh, Hanbin là trưởng một nhóm nhảy có tiếng tại Việt Nam.

MAMA 2022 ngày 2: Hai idol Việt Nam Hanbin và Hanni khiến fan quê nhà tự hào

Hanbin cùng nhóm nhạc Tempest chính thức ra mắt vào ngày 2/3. Sự ra mắt của Hanbin được nhiều phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin. Hiện tại, nhóm đang hoạt động khá tốt và dần khẳng định được tên tuổi trên bản đồ Kpop. Riêng Hanbin, anh chàng có một lượng fan riêng rất nhiệt tình ủng hộ cho các hoạt động của thần tượng.

NewJeans trực thuộc HYBE đang là nhóm nhạc nữ Kpop Gen 4 nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng fan. Màn ra mắt ấn tượng đã mang về cho nhóm lượng fan đông đảo và nhiều thành tích đáng khen ngợi. Đặc biệt, sự góp mặt của nữ idol người Việt Hanni đã nhận được sự bàn luận trong suốt thời gian vừa qua. Sau khi ra mắt, Hanni được đánh giá là thành viên tiềm năng của NewJeans không chỉ về visual mà còn cả thực lực. 

MAMA 2022 ngày 2: Hai idol Việt Nam Hanbin và Hanni khiến fan quê nhà tự hào - 1

Hanni tên thật là Phạm Ngọc Hân, sinh năm 2004, mang quốc tịch Việt Nam. Cô có bố là người Hà Nội, mẹ người TP.HCM. Hanni sinh ra ở Australia nhưng vẫn nói được tiếng Việt. Cô từng tham gia nhóm nhảy khi còn sinh sống tại Melbourne. Năm 2019, Hanni vượt qua cuộc tuyển chọn toàn cầu của HYBE và được đào tạo tại công ty từ năm 2020. Tháng 7/2021, Hanni xuất hiện trong MV Permission To Dance của BTS. Khi đó, cô được người hâm mộ đặt biệt danh Cherry vì vẻ đẹp ngọt ngào, tươi sáng.

MAMA 2022 ngày 2: Hai idol Việt Nam Hanbin và Hanni khiến fan quê nhà tự hào - 2

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/mama-2022-ngay-2-hai-idol-viet-nam-hanbin-va-hanni-khien-fan-que-nha-tu-hao-a364518.html