Giải trí

Mẹ rơm tập 13: Mô bị đánh bất tỉnh vì muốn cứu Hồng khỏi bọn bắt cóc

Trong 'Mẹ rơm' tập 13, thấy hai người đàn ông lạ mặt kéo Hồng lên xe, Mô vội chạy tới cứu nhưng bị đánh đến bất tỉnh với nhiều vết thương vùng đầu.

Mở đầu preview Mẹ Rơm tập 13, Mô sau khi đón Hạt Dẻ về nhà luôn yêu thương, chăm sóc đứa bé như con của mình. Dù hoàn cảnh kinh tế còn khó khăn nhưng Mô vẫn mua đồ chơi, làm nôi cho đứa bé bằng chiếc rổ. Ở bên đứa bé Mô luôn phà trò để Hạt Dẻ cười. Thấy Mô vui như vậy, gì Năm cũng vui mừng.

Khi bà Năm nói: “Thấy mày vui tao cũng vui theo vì có thấy gì đâu”, Mô ngại ngùng nói với đứa bé: “Để cha Mô tả cho bà Năm nghe thấy nhé. Nó cười nhìn như cô Hồng. Cười là tít mắt lại”. Đứng gần đó nhìn thấy những cử chỉ ân cần của Mô với đứa bé, Hồng rất vui và hạnh phúc.

Mẹ rơm tập 13: Mô bị đánh bất tỉnh vì muốn cứu Hồng khỏi bọn bắt cóc
Mẹ rơm tập 13: Mô bị đánh bất tỉnh vì muốn cứu Hồng khỏi bọn bắt cóc - 1

Tại nhà Hào, Liễu vẫn giận đến mức không nhìn mặt chồng khi biết anh là cha của con Loan 'khờ'. Hào không còn cách nào khác đành nhờ mẹ đến ở cùng để chăm sóc và lựa lời nói với vợ. Bà nói lẽ ra Hào phải nói chuyện này với Liễu sớm. Hào giải thích rằng khi đó anh rối quá còn bây giờ thì cô lại đang quá giận. Mẹ Hào cho rằng Liễu vẫn đang còn quá sốc vì chuyện này.

Mẹ rơm tập 13: Mô bị đánh bất tỉnh vì muốn cứu Hồng khỏi bọn bắt cóc - 2
Mẹ rơm tập 13: Mô bị đánh bất tỉnh vì muốn cứu Hồng khỏi bọn bắt cóc - 3

Ở cuối preview, Hồng bị 1 đám thanh niên cưỡng ép bắt đi. Mô chạy theo tiếng kêu cứu của Hồng. Là 1 người đàn ông tốt bụng, lương thiện, mặc cho bị đám thanh niên đánh đập, Mô vẫn kiên quyết lao tới cứu Hồng. Tuy nhiên do sức khoẻ yếu, Mô bị đánh đập dã man. Dù vậy, Mô vẫn cố gắm ôm lấy chân kẻ xấu và chỉ phải buông ra khi bị đánh bất tỉnh. Hồng vô cùng đau lòng khi nhìn thấy Mô bị đánh ngất, cô gào thét kêu cứu nhưng bọn bắt cóc vẫn lôi Hồng đi. 

Mẹ rơm tập 13: Mô bị đánh bất tỉnh vì muốn cứu Hồng khỏi bọn bắt cóc - 4
Mẹ rơm tập 13: Mô bị đánh bất tỉnh vì muốn cứu Hồng khỏi bọn bắt cóc - 5

 Mẹ Rơm lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/me-rom-tap-13-mo-bi-anh-bat-tinh-vi-muon-cuu-hong-khoi-bon-bat-coc-a363906.html