Giải trí

Miss Supranational 2022 đến Việt Nam: Kim Duyên không ra đón khiến dân tình thắc mắc

Sau 5 tháng đăng quang, Miss Supranational 2022 đã đặt chân đến Việt Nam tối 28/11 trong sự chào đón của đông đảo người hâm mộ.

Vừa qua, Miss Supranational 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia) - Lalela Mswane đã có chuyến đến thăm Việt Nam. Cô đáp cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất với sự đón chào nồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ Việt.

Miss Supranational 2022 đến Việt Nam: Kim Duyên không ra đón khiến dân tình thắc mắc
Visual rạng rỡ của đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia khi vừa đặt chân đến Việt Nam.
Miss Supranational 2022 đến Việt Nam: Kim Duyên không ra đón khiến dân tình thắc mắc - 1
"Đội quân" fan hùng hậu thể hiện tinh thần hiếu khách khi có hoa hậu tầm cỡ quốc tế đến Việt Nam.

Nhiều người đã chờ đợi từ trước để có thể chiêm ngưỡng diện mạo của hoa hậu người Nam Phi trong chuyến đi đến Việt Nam lần này.

 Đặc biệt, người hâm mộ Việt nhận được nhiều lời khen từ quốc tế. Khán giả sắc đẹp thế giới đánh giá cao thái độ nồng nhiệt - thân thiện của người Việt dành cho mỹ nhân sinh năm 1997 và khẳng định Việt Nam là "ngôi nhà sắc đẹp quyền lực của Châu Á".

Bên cạnh đó điều khiến nhiều người thắc mắc chính là người bạn thân thiết của Lalela - Á hậu Kim Duyên lại bất ngờ vắng mặt.

Miss Supranational 2022 đến Việt Nam: Kim Duyên không ra đón khiến dân tình thắc mắc - 2
Cả hai từng là những người chị em thân thiết tại đấu trường Miss Supranational 2022 nên việc Á hậu người Cần Thơ không đến chào đón người bạn của mình khiến dân tình thắc mắc.

Tuy nhiên, lý do vắng mặt của Kim Duyên đã được người đẹp đăng tải trên trang cá nhân, vì cô đang có chuyến du lịch tại Nhật nên không về kịp để chào đón người bạn Nam Phi của mình. Kim Duyên đã đặt vé máy bay để về sớm nhất gặp lại Tân Hoa hậu Siêu quốc gia sau gần 5 tháng Miss Supranational 2022 kết thúc.

Miss Supranational 2022 đến Việt Nam: Kim Duyên không ra đón khiến dân tình thắc mắc - 3
Kim Duyên đăng bài chào mừng Hoa hậu Lalela đến với Việt Nam và thông báo rằng mình đãng trên đường từ Nhật về để hội ngộ cùng bạn.

Người đẹp Cần Thơ cho biết bởi vì chuyến đi Nhật lần này cô muốn có sự riêng tư nên không đăng tải ảnh, dẫn đến nhiều người đồn đoán rằng sự kiện quan trọng đón Miss Supranational 2022 mà Kim Duyên lại "bỏ lỡ" quả khó chấp nhận.

Miss Supranational 2022 đến Việt Nam: Kim Duyên không ra đón khiến dân tình thắc mắc - 4
Trong suốt quá trình thi đấu Miss Supranational 2022, Kim Duyên lẫn Lalela Mswane có nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên cạnh nhau. Sau đó cả hai dắt tay nhau bước vào Top 3 chung cuộc, tuy nhiên Kim Duyên chỉ dừng lại ở vị trí Á hậu 2.

Theo Mia (Saostar.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/miss-supranational-2022-en-viet-nam-kim-duyen-khong-ra-on-khien-dan-tinh-thac-mac-a364409.html