Giải trí

MXH bùng nổ với nữ chính phim Hoa ngữ hot nhất hiện nay: Nhan sắc đỉnh cao như 'lai' từ 3 mỹ nhân hàng đầu

Nhan sắc mỹ miều của nữ chính này khiến khán giả mê mẩn.

Sau khi Vân Chi Vũ khép lại, Dị Nhân Chi Hạ nghiễm nhiên trở thành bộ phim chiếu mạng hot nhất hiện tại, chiếm lấy ngôi top 1 trong nhiều ngày liên tiếp vừa qua trên Vlinkage. Bên cạnh sự bùng nổ nhan sắc của nam phụ Hầu Minh Hạo thì nữ chính cũng trở thành đề tài "nóng sốt".

MXH bùng nổ với nữ chính phim Hoa ngữ hot nhất hiện nay: Nhan sắc đỉnh cao như 'lai' từ 3 mỹ nhân hàng đầu
Nữ chính Dị Nhân Chi Hạ gây sốt

Trong Dị Nhân Chi Hạ, nữ chính Phùng Bảo Bảo do nữ diễn viên trẻ Vương Ảnh Lộ đảm nhận. Không chỉ sở hữu năng lực đặc biệt, trí thông minh và sự bình tĩnh tuyệt đối ở mọi tình huống, Phùng Bảo Bảo còn là tác nhân giúp nam chính Sở Lam (Bành Dục Sướng) bộc lộ khả năng của mình, sớm thoát khỏi thế giới dị nhân và về nhà.

MXH bùng nổ với nữ chính phim Hoa ngữ hot nhất hiện nay: Nhan sắc đỉnh cao như 'lai' từ 3 mỹ nhân hàng đầu - 1

Ngay từ khi phim lên sóng, nhan sắc của Vương Ảnh Lộ đã được khán giả chú ý và khen ngợi. Nhiều ý kiến cho rằng Vương Ảnh Lộ là nữ chính xinh đẹp nhất trong mùa phim tháng 9, thậm chí nhỉnh hơn cả Ngu Thư Hân.

MXH bùng nổ với nữ chính phim Hoa ngữ hot nhất hiện nay: Nhan sắc đỉnh cao như 'lai' từ 3 mỹ nhân hàng đầu - 2

Hiện tại khi phim đã khép lại, nhan sắc và thông tin của Vương Ảnh Lộ vẫn được khán giả quan tâm nồng nhiệt. Sinh năm 2000, nữ tân binh xinh đẹp là diễn viên tay ngang, từng đóng vai nhỏ trong một số phim nổi tiếng như Cô Nàng Lợi Hại (Lý Nhất Đồng, Kim Thần), 2 lần cộng tác với Trương Tân Thành trong Chế Tạo Gian Nan và Thiên Tài Cơ Bản Pháp. Dị Nhân Chi Hạ là lần đầu cô đóng vai nữ chính, đánh dấu màn bùng nổ danh tiếng của cô trên màn ảnh.

MXH bùng nổ với nữ chính phim Hoa ngữ hot nhất hiện nay: Nhan sắc đỉnh cao như 'lai' từ 3 mỹ nhân hàng đầu - 3
Vương Ảnh Lộ ngoài đời

Một số khán giả còn cho rằng nhan sắc của cô gợi nhớ nhiều đàn chị nổi tiếng, như được pha trộn từ Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Cổ Lực Na Trát. Nhiều khán giả hi vọng có thể sớm thấy Vương Ảnh Lộ ở những dự án mới, có thể là phim "ngược tâm" đau khổ.

Khán giả bình luận:

- Tạo hình cổ trang đẹp kiểu bi thương, tạo hình hiện đại nhìn sang, diễn xuất ổn chút thì tương lai có khi lại bạo.

- Xinh phết, bé này chắc cân được tạo hình cả cổ trang lẫn hiện đại.

- Tự dưng thấy có nét của Cổ Lực Na Trát + Dương Mịch + Lưu Thi Thi.

- Cũng xinh phết, có cái vibe man mác buồn. Đóng phim ngược là hút lắm nè.

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Mới)

 
https://phunumoi.net.vn/mxh-bung-no-voi-nu-chinh-phim-hoa-ngu-hot-nhat-hien-nay-nhan-sac-dinh-cao-nhu-lai-tu-3-my-nhan-hang-dau-d280799.html