Giải trí

Mỹ Tâm đăng đàn cảnh báo chiêu trò lừa đảo: 'Tâm xin lỗi và rất lấy làm tiếc'

Bài đăng của Mỹ Tâm nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả!

Tối 19/11, dù chỉ mới mở bán vé sớm, 4.500 vé đêm nhạc My Soul 1981 của Mỹ Tâm đã được bán hết trong vòng 1 giờ đồng hồ. Hàng loạt các hạng vé liên tục hiển thị trạng thái hết vé ngay sau vài phút đầu tiên mở bán. Nhiều khán giả không khỏi tiếng nuối khi không mua được tấm vé My Soul 1981.

Mỹ Tâm đăng đàn cảnh báo chiêu trò lừa đảo: 'Tâm xin lỗi và rất lấy làm tiếc'

Mới đây, Mỹ Tâm khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái cảnh báo đến khán giả về việc nhiều đối tượng lợi dụng nhu cầu mua vé MY SOUL 1981 để lừa đảo, đã có một vài khán giả mắc bẫy thế nên Mỹ Tâm phải lên tiếng để người hâm mộ có thể tỉnh táo hơn trong việc săn vé, tránh tình trạng "tiền mất tật mang" không đáng có.

Mỹ Tâm đăng đàn cảnh báo chiêu trò lừa đảo: 'Tâm xin lỗi và rất lấy làm tiếc' - 1


Cụ thể, nguyên văn chia sẻ từ Mỹ Tâm trên trang cá nhân: "Các bạn ơi, Tâm biết có một số bạn không mua được vé My Soul lần này nên đã mua lại vé pass từ người khác. Tuy nhiên hiện tại có rất nhiều bạn liên hệ với MTE để báo cáo về việc bị lừa khi có người giả dạng làm người pass vé để lấy tiền của người mua nhưng không chuyển vé. Và nhiều trường hợp họ chỉ có 1 mã vé mà bán cho nhiều người nữa nên các bạn thận trọng nhé! Tâm xin lỗi và thật sự rất lấy làm tiếc về việc này và mong là các bạn sẽ không mua vé pass từ bất kỳ người lạ nào nữa để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra nha.

Ngoài ra, các bạn đã mua vé cũng đừng đăng vé đã nhận được trên mạng để không bị người khác lấy mã vé của mình và dẫn đến việc không thể check-in được vào show nhé!

Cám ơn các bạn rất nhiều!". Bài đăng của Mỹ Tâm hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Đêm nhạc duy nhất của My Soul 1981 mùa 2 sẽ diễn ra tại khu vực ngọn hải đăng ở Hạ Long vào ngày 9/12. Góc xem đêm nhạc hướng ra biển, xung quanh là hoàng hôn chắc chắn sẽ làm tăng thêm trải nghiệm tuyệt diệu cho người xem.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/my-tam-dang-dan-canh-bao-chieu-tro-lua-dao-tam-xin-loi-va-rat-lay-lam-tiec-d195450.html